good guy

Tôi từng nghe nhiều bạn gái phàn nàn về việc không thể tìm được một người bạn trai tốt mặc dù đã trải qua nhiều mối tình.Liệu tìm một người bạn trai tốt có khó đến vậy.Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do sau đây

1.Bạn có kỳ vọng không thực tế?

Bạn đã đặt kỳ vọng quá cao. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều muốn tìm một chàng trai có ít nhất 6 con số tiền lương,có một căn hộ riêng, một nhân cách tuyệt vời và một mối quan hệ tốt với gia đình. Lý tưởng nhất là anh ta cũng thích đi du lịch và có thể nói được nhiều hơn hai thứ tiếng. Anh ấy thích những điều bạn làm và yêu gia đình bạn. Thật không may cho chúng ta, những người này chỉ chiếm khoảng 10% dân số và một nửa trong số họ là đồng tính.

2.Bạn lựa chọn địa điểm sai.

Ông bà ta có câu “Nồi nào úp vung nấy” và câu nói trên hoàn toàn đúng.Rất hiếm khi bạn gặp người đàn ông trong giấc mơ của bạn lúc 2 giờ sáng vào một quán rượi hoặc khi bạn say rượu. Tìm kiếm tình yêu ở quán bar hoặc câu lạc bộ không phải là ý tưởng tốt nhất. Đây là những nơi tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ thể xác, nhưng có lẽ đây không phải nơi bạn nên đến nếu bạn đang muốn tìm kiếm một người bạn trai tốt bụng và chu đáo.Hãy thử nói chuyện với anh chàng đọc trong quán cà phê hoặc người đi dạo qua qua căn hộ của bạn mỗi ngày

3.Bạn đặt tài sản vật chất và hình dáng bề ngoài lên trên hết

Bạn nên sớm hiểu rằng tiền bạc và hình dáng bên ngoài sẽ thay đổi theo thời gian.Chưa chắc khi có những thứ trên bạn đã cảm thấy hạnh phúc.Nó kéo theo nhiều nỗi lo hơn bạn tưởng tượng vì nó có thể thay đổi thời gian.Hãy chọn một người phù hợp với bạn thay vì chọn một người mình thích.

4.Khi bạn tìm được một chàng trai thực sự tốt, bạn hầu như tự động đưa anh ta vào vùng bạn bè

Hãy nhìn xung quanh những người bạn thân khác giới của bạn, họ đều tốt cả chứ.Thực sự là vậy, vì vậy không nên bỏ qua việc suy nghĩ hẹn hò với những người bạn của mình.

5.Con người có quá nhiều lựa chọn.

Có thể là xấu khi có quá nhiều lựa chọn.Bạn có thể nhận được lời mai mối từ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè của bạn về vô số những anh chàng.Nhưng điều đó cũng làm cho bạn boăn khoăn rất nhiều về những cuộc gặp mặt đôi khi bạn bỏ qua những người đàn ông thực sự tốt.