Tình yêu khiến chúng ta yêu đời hơn nhưng có đôi khi tình yêu chỉ mang đến những ngày mỏi mệt. Khi đó, đừng cố chấp nắm tay bởi vì buông tay cũng là hạnh phúc. Những ngày ấy có thể sẽ khó khăn, sẽ buồn, sẽ nhớ nhưng bạn sẽ hiểu gặp đúng người, đúng thời điểm, đúng tình yêu thì sẽ có những yêu thương trọn vẹn hơn.

tinh-yeu

Ngắm nhìn những cặp đôi tay trong tay hạnh phúc,tung tăng mọi nẻo đường,bất chợt chụp lấy khoảnh khắc người bạn trai cúi xuống buộc lại chiếc dây giày cho cô gái hay khe khẽ đưa tay vuốt nhẹ lên đôi má đang ửng hồng.Cũng có thể là một cô nàng yếu đuối hay hờn dỗi,đang khép nép bên cạnh một vòng tay ấm áp,yêu thương.Tưởng chừng đó chỉ là những giây phút giản dị trong cuộc sống nhưng lại là thứ người ta luôn kiếm tìm,cố gắng mọi cách để có thể đạt được, đôi khi còn phải đánh đổi bằng cả tính mạng.

Nhưng cũng có những sự cố gắng là vô nghĩa,tình yêu không có chỗ cho những kẻ toan tính,thủ đoạn cũng không dành cho những ai sở hữu, chiếm đoạt.Có được người đó trong tay nhưng sẽ chẳng bao giờ hiện hữu nơi trái tim họ,vậy khi đó tình yêu đâu tồn tại, mạnh mẽ nói lời buông tay cũng là một thứ hạnh phúc bạn à!

Buông tay là không còn ở bên cạnh nhau,không còn yêu thương đúng nghĩa.Là mỗi khi nhắc lại cảm thấy lòng nặng trĩu suy tư,là cố gắng quên đi một người đã từng yêu rất sâu đậm,là nhói đau ở lồng ngực trái.Là một tiếng thở dài.Là những vết cắn tím môi.

Khi người này bị tổn thương thì người kia cũng đâu hạnh phúc gì,họ cũng tổn thương đấy nhưng chẳng bao giờ nói ra và người kia cũng sẽ chẳng khi nào hiểu được.Tình yêu có đôi khi cần những khoảng lặng,im lặng để biết ta cần nhau nhưng cũng có khi là mất nhau mãi mãi. Nhưng cứ than vãn,trách cứ,đỗ lỗi cũng chỉ làm nhau thêm đau đớn,nặng lòng.

Tình yêu không tồn tại ở nơi có một người luôn cố gắng níu kéo còn người kia lại phũ phàng,dứt khoát rời xa,một khi trái tim đã lạc nhịp,đã không còn thể bước chung một con đường,tại sao lúc đó không thể nói lời buông tay.Buông tay không phải là chấm hết cũng chẳng phải là một cái kết buồn cho cuộc tình mà buông tay để nắm giữ một bàn tay khác.Là để cả hai có thể tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Để chia sẻ câu chuyện của bạn, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý 19006237