Quá yêu anh!

Em năm nay 21 tuổi. Bạn trai em 27 tuổi. Em và anh ấy yêu nhau được gần 5 tháng, anh ấy đã dẫn em về gặp ba mẹ anh và em cũng vậy.Cả 2 bên gia đình đều không phản đối gì. Nhưng em vẫn có một điều lo sợ rằng em và anh ấy đã  quan hệ. Và em biết được anh cũng có một người bạn gái trước cũng sống như vợ chồng. Nhưng chị ta đã có chồng và ly dị hiện nay chị ta vẫn liên lạc với anh ấy như muốn quay lại.

vi-em-qua-yeu-anh

Em buồn khi mỗi lần chị ta nhắn tin cho anh. Vì anh là người được nhiều cô gái theo đuổi và bọn em đã “làm “như vợ chồng nên em sợ anh ấy sẽ chán em. Xin  các chuyên gia tư vấn cho em nghệ thuật yêu, nghệ thuật quyến rũ và giữ lửa yêu để anh luôn yêu em và em luôn hấp dẫn trong mắt anh để đến được ngày bọn em có thể cưới ? Vì em rất yêu anh. Em tin anh nhưng đặc trưng nghề nghiệp của anh là luôn tiếp xúc với nhiều người. Nên em kính mong chuyên gia gíup em và nói cụ thể em nên làm gi? Em cám ơn!

1 BÌNH LUẬN

  1. Hiện nay các bạn trẻ có cuộc sống “vợ chồng” trước hôn nhân rất phổ biến. Có nhiều đôi chán nhau mà tan vỡ, nhưng cũng có rất nhiều đôi bước chân vào cuộc sống gia đình hạnh phúc nếu như họ thực sự yêu nhau, thông cảm, sẻ chia nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. Tình yêu nam nữ ngoài sự say mê tình dục ra, còn có nhiều vấn đề họ “say” nhau nữa. Nghệ thuật “yêu” để luôn giữ người yêu cho mình không phải chỉ đến đích ngày cưới như bạn nói mà còn trong cả cuộc đời nữa. Vì nếu chỉ quyến rũ anh ấy đến ngày cưới thôi còn sau khi cưới nhau, chán nhau, anh ấy vẫn có thể bỏ bạn dễ dàng.

    Bạn ạ, đối với đàn ông người phụ nữ quyến rũ nhất là người phụ nữ ấy thực sự tự tin vào mình, vào sắc đẹp vốn có của họ, vào tri thức, vào sự vững vàng của họ trong cuộc sống. Nếu bạn có được sự tự tin đó, chắc chẳng có người đàn ông nào được bạn yêu lại chán bạn cả.

Comments are closed.