Chuyện tình của tôi bắt đầu từ những ngày đầu năm, khi cái rét vẫn còn bám lấy Hà Nội, mưa phùn rơi từng đợt. Tôi quen anh qua sự giới thiệu của một người bạn, chúng tôi gặp gỡ và nói chuyện. Tôi còn nhớ ngày đầu tiên tôi gặp anh, câu đầu tiên anh nói với tôi “Nhìn em chẳng giống trong ảnh”.

Love story

Tôi là một đứa con gái nhút nhát, ít nói, thụ động…Tôi không hề thắc mắc về câu nói của anh mà chỉ ậm ờ băn khoăn rằng mình thực ra là xinh hơn hay xấu hơn trong những bức ảnh kia. Anh thường đón tôi ở cổng trường sau giờ tan học. Chúng tôi đi dạo trong công viên và bên nhau đến khi công viên đóng cổng mới chịu ra về. Cảm giác của tôi mỗi khi bên anh là ấm áp,an toàn và chẳng lo sợ điều gì. Có điều dường như tình cảm tôi dành cho anh chưa đủ lớn để tôi có thể thốt lên 3 từ “Em yêu anh”. Và… anh cũng thế. Tôi cũng hay tự hỏi tại sao anh không không nói với tôi 3 từ ấy. Nhưng tôi chẳng thể lên tiếng hỏi anh. Bởi mỗi lần định lên tiếng thì anh lại nói rằng anh nhớ tôi, ôm tôi vào lòng… Những gì anh dành cho tôi, tôi cảm giác như những điều đó còn hơn cả 3 từ nơi cửa miệng kia.Và như vậy tôi lại im lặng. Tôi thầm nghĩ anh yêu tôi thực sự.Chúng tôi cũng đã bên nhau, gắn bó và cùng nhau chia sẻ biết bao điều như tất cả những cặp đôi “yêu nhau” khác trong hơn 1 năm qua.

Mỗi ngày trôi qua tôi cảm thấy mình càng cần anh hơn, nhớ nhung anh hơn và..yêu anh hơn. Nhưng dường như anh lại dần xa tôi mỗi ngày. Tôi lo sợ mất anh, đưa tay níu anh lại. Anh nói rằng “ Anh sẽ không bỏ em nhưng anh không chắc chắn về tình cảm của mình, anh sợ tình cảm anh dành cho em không đủ”.Tôi đau đớn vì thứ tình cảm mơ hồ nơi anh.Tôi hỏi anh :“Có phải vì thế mà chưa lần nào anh nói yêu em không?”. Anh nói “đúng thế”. Anh không biết anh có thực sự yêu tôi không và cũng không biết tôi có yêu anh không. Lúc này dù yêu anh nhưng tôi không thể thốt lên 3 tiếng “Em yêu anh” được. Tôi thấy nó dường như thừa thãi vào lúc này. Tôi nói rằng sẽ không rời xa anh, sẽ đợi anh và muốn anh tìm gặp những người mới để biết chắc rằng tình cảm anh dành cho tôi là gì.

Tôi có đang làm đúng không? Tôi thật sự rất lo sợ. Sợ anh sẽ rời xa tôi. Tôi rất cần 1 lời khuyên vào lúc này.

 "Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến"  hotline: 1900 6237