Em năm nay là sinh viên đại học năm nhất, em có bạn trai được hơn 1 năm rồi. Em và anh cùng quê,nhà lại rất gần. Anh hơn em 4 tuổi nhưng hiện đang học cao đẳng năm cuối.Thời gian đầu mới yêu, chúng em rất tình cảm. Trước khi thi tốt nghiệp THPT, anh đã chiếm được trinh tiết của em. Sau đó em đau khổ và lo lắng nhưng anh và em vẫn yêu nhau đến bây giờ. Em cũng thi đậu vào trường anh đang học nhưng là Hệ đại học.

Từ khi có được em một thời gian,anh hay ghen tuông vô lối và không cho em qua lại với người khác giới. Em đi đâu, làm gì cũng phải nói với anh. Em từng có bạn trai cũ thời THPT nhưng chỉ là tình cảm trong sáng và em cũng có vài bạn cùng lớp để ý. Vì vậy mà giờ em không được họp lớp cũ, vì anh sẽ ghen và nổi giận. Quan hệ bạn bè của em hầu như không có, em chỉ biết có đi học và anh.Nhưng mỗi lần nổi giận anh đều xưng tôi cô và chửi em, bình thường thì anh lại rất tình cảm. Anh yêu em nhưng cách yêu của anh làm 2 người đều mệt mỏi. Em cũng đã nói chuyện thẳng thắn và chia sẻ với anh để anh hiểu và tôn trọng em nhưng anh baỏ rằng bản chất của anh là thế. Anh giống bố và nó đã ngấm vào máu rồi. Ngày trước khi chưa có được em,anh không hề như vậy.

tinh-yeu-doi-khi-that-kho-hieu-1

Đôi khi em cảm thấy mệt mỏi vì tình yêu của anh dành cho em. (Ảnh minh họa)

Giờ em không biết làm thế nào để thay đổi được anh. Vì đã mất trinh với anh nên giờ chúng em sống như vợ chồng nhưng không sống chung. Em luôn lo lắng sau này đi làm anh sẽ bỏ em mà cưới người khác, sợ anh yêu chán rồi,có được em và được em chiều chuộng anh sẽ bỏ. Nên em hay ghen và đa nghi ,1 phần cũng vì quá khứ của anh có quá nhiều cuộc tình thoáng qua,dù từ khi yêu em anh đã thay đổi tính cách vì yêu em. Em quan niệm về chuyện trinh tiết khá khắt khe,nhưng em cũng yêu anh nên luôn níu anh.

Chúng em đã xác định với nhau, 2 bên gia đình biết chúng em yêu nhau. Anh đã dẫn em ra mắt họ hàng ngay ở quê,gia đình anh rất quý em mặc dù không biết chuyện em và anh quan hệ với nhau. Anh cũng muốn lấy em làm vợ nên mới cố tình lấy đi đời con gái của em, em là người đầu tiên của anh. Yêu em mà mỗi lần cãi nhau anh lại bảo chia tay, bảo biết yêu anh là khổ anh hay chửi mà vẫn ngu, vẫn đâm đầu vào yêu. Cách yêu của anh vô lý quá ! Anh hay lo và nghi ngờ em, sợ em phản bội. Bây giờ em đang rất đau khổ không biết phải làm thế nào.

Mong anh chị cho em lời khuyên!

___________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.