Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm khác nhau.Vì vậy các nhà tâm lý học đã tiến hành một cuộc điều tra về những nguyên tắc bí mật của đàn ông, nếu biết được điều này, các phụ nữ sẽ biết người biết ta, nắm được thời cơ trong cuộc chiến tình yêu của mình.

Nguyên tắc 1: Không vội vàng trả lời điện thoại

Hai người gặp nhau, anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn, bạn đem danh thiếp của bạn cho anh ấy và gần như có thể khẳng định rằng, sáng ngày hôm sau bạn sẽ nhận được bó hoa anh ấy tặng ở văn phòng. Tuy nhiên, một tuần trôi qua, anh ấy thậm chí không gọi điện cho bạn. Đàn ông tiết lộ rằng, họ đồng ý với nhau là để cho phụ nữ chờ đợi cuộc điện thoại của họ, lý do là họ cho rằng nếu họ gọi điện thoại lại ngay, các cô gái sẽ nghĩ họ đã quá yêu hoặc là không có việc gì quan trọng hơn để làm. Đôi khi, cũng có thể vì họ lười, hoặc họ xin số điện thoại của bạn chỉ là phép xã giao thông thường mà họ không gọi điện cho bạn ngay sau khi gặp gỡ.

Với những người đàn ông như vậy, tốt nhất là bạn không nên chờ điện thoại của anh ta mà hãy làm những việc mà mình thích như xem một bô phim, đọc một cuốn sách hay nói chuyện với bạn bè.

Nguyên tắc 2: Sách lược “ ngọt ngào”

Phụ nữ thích nam giới thể hiện tình yêu của họ. Khi anh ấy nói với bạn rằng mắt của bạn sáng như sao trên trời, răng của bạn trắng như trân châu, bạn có rung động không? Nhưng thật không may mắn là, theo điều tra, nam giới thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để đạt được mục đích của mình. Họ nói: “ Chúng tôi đều biết phụ nữ thích được cưng nựng và lãng mạn”. Những lời ngọt ngào của họ làm cho trái tim phụ nữ loạn nhịp và yêu một cách không lý trí.

tam-ly-dan-ong-khi-yeu

Với những người đàn ông như vậy, bạn phải đủ tỉnh táo đâu là tình cảm chân thành và đâu là giả dối. Nếu anh ấy khen bạn những câu rất phổ biến như “ Em rất đẹp.” thì bạn hãy lưu ý. Khi anh ấy nói : “ Khi em cười, trông em rất xinh!” thì điều đó có thể là sự thật trong mắt anh ấy.

Nguyên tắc 3: Kiên quyết không thề và hứa

Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm nên không muốn thề hay hứa hẹn điều gì. Quyết định hứa hẹn là một điều rất mệt với họ, họ thích được tự do.

Khi thấy anh ấy có dấu hiệu không chịu trách nhiệm, bạn phải ngăn lại những suy nghĩ lãng mạn của mình. Bạn có thể làm bạn bè với anh ấy chứ không thể kết hôn cùng anh ấy. Nếu anh ấy có suy nghĩ nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, anh ấy có thể đưa bạn về nhà giới thiệu với gia đình và nói những dự định tương lai của hai bạn.

Nguyên tắc 4: Không nói chia tay trước mặt

Có lẽ tình cảm của hai người khi mới bắt đầu đã không tốt nhưng bạn vẫn hy vọng là có thể tiếp tục. Tuy nhiên, cả tuần anh ấy không hề gọi điện cho bạn và bạn tự hiểu rằng anh ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa.

Vì sao đàn ông lại lựa chọn cách này, đơn giản vì đây là cách dễ nhất, không phải giải thích, không phải tranh cãi. Đối với họ, câu hỏi vì sao chia tay là rất khó trả lời.

Với kiểu đàn ông như thế này, tốt nhất là bạn cũng không hề liên lạc gì với anh ta nữa. Bạn nên tìm cho bạn một người yêu bạn thật lòng.

_________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.