Thật vậy khi yêu con người ta có thể làm mọi việc mà ta khó thể tưởng tượng được. Nhất là đối với người con gái thì việc thay đổi trạng thái tâm lý một cách chóng mặt một trăm tám mươi độ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và sau đây tôi xin đi sâu phân tích sự thay đổi trạng thái đó của con gái.

Biểu lộ trên khuôn mặt và thay đổi cảm xúc:

Trước tiên ta phân đi vào phân tích biểu hiện giai đoạn lúc mới yêu hay nói cách khác là giai đoạn tán tỉnh. Cái đầu tiên ta đi phân tích ở đây chính là khuôn mặt đó là nơi bộc lộ cảm xúc đầu tiên của người con gái. Một người con gái khi yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ lo lắng, dễ tức giận. chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi. Hãy chú ý tới mắt miệng và biểu hiện nét mặt của cô ấy. cô ta có cười khi bạn kể chuyện vu vơ không? Cô ta có sẵn sàng gật đầu đồng tình ngay cả khi chưa biết bạn nói gì không? Cô ta nhìn chăm chú khi bạn nói hay làm gì đó không? Càng nhiều cảm xúc được biểu hiện trên mặt càng lý giải cô ấy yêu bạn tới đâu.

top-girl-xinh-97-de-thuong-1

Người yêu bạn sẽ dồn mọi sự quan tâm vào bạn!

Tiếp đến là biểu hiện dồn mọi sự quan tâm, chú ý vào bạn. Khi yêu bạn, cô ấy sẽ dồn mọi chú ý vào bạn. cô ta sẽ nói chuyện với bạn như thể đó là 2 cá thể duy nhất còn tồn tại. Cô ấy để ý đến từng câu từng chữ mà bạn nói, để ý từng nét mặt bạn thể hiện, một người phụ nữ không yêu bạn sẽ không quan tâm tới bạn và dĩ nhiên không dồn chú ý vào bạn.

Hiểu rất rõ về người mình yêu

Biểu hiện trạng thái tâm lý thứ ba tôi nói tới chính là cô ấy biết tất cả về bạn. bạn đừng ngạc nhiên khi chuyện gì liên quan tới bạn cô ta đều biết, thậm chí còn biết về bạn nhiều hơn cả cậu bạn thân. Từ cách bạn uống cà phê, cách bạn tạo kiểu tóc, cho đến dòng nhạc mà bạn thích, game mà bạn mê, cô ta biết tất cả, bởi ở giây phút đó, bạn đã là người quan trọng nhất với cô ấy.

Thể hiện những hàng động có ý nghĩa:

Một biểu hiện khác của con gái đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm,  đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa. Chẳng hạn cô ấy sẽ nấu cháo khi bạn ốm, hay cô ấy sẽ nấu ăn cho bạn khi có cơ hội, mua đồ ăn tới công ty bạn hay làm bất cứ việc gì thể hiện sự quan tâm.

Thay đổi ngoại hình để trở nên xinh đẹp:

Tiếp đến là cách cô ấy tìm cách khiến ngoại hình hấp dẫn hơn nhất là khi có sự xuất hiện của bạn bởi cô ấy muốn mình luôn đẹp trong mắt bạn . Đó là lý do cô ấy đầu tư nhiều vào những bộ cánh mới, những đôi giày sặc sỡ,… tất cả những gì cô ấy muốn đơn giản chỉ là sự chú ý của bạn, cô ấy muốn bạn đổ dồn chú ý vào cô ấy, tương tự như cô ấy dồn mọi chú ý vào bạn vậy.

Bạn bè của cô ấy cũng hiểu rõ về bạn!

Biểu hiện tiếp là nói với bạn bè của cô ấy. Bí mật của phụ nữ là sau khi giữ bí mật được 5 phút. Khi có gì đó trong lòng, phụ nữ sẽ muốn nói với ai đó, và bạn bè thường là những người để họ trải lòng đầu tiên. Nếu bạn bè cô ấy biết về bạn , thậm chí là rất rõ về bạn trong khi bạn không biết gì về họ: đó là dấu hiệu đáng tin cậy của phụ nữ khi yêu. Tiếp đến là tìm lý do để hẹn hò với bạn: ví dụ như hôm nay có bộ phim hay lắm, hoặc có quán cà phê này mới mở view tuyệt vời lắm. tất cả chỉ để hẹn hò với bạn, được gần bạn thêm chút thôi. Và cuối cùng là gợi ý cho bạn tỏ tình. Đôi khi bạn thiếu kinh nghiệm hay ngại ngùng không đám nói lời yêu, cô ấy sẽ gợi ý cho bạn diều đó. Và khi bạn nói lời yêu cô ta sẽ gửi lại bạn một lời yêu giống hệt vì đó là điêu mong muốn của cô ấy bấy lâu nay.

Nhưng biểu hiện trên là trạng thái tâm lý hành động  điển hình khi yêu. Các bạn hãy suy nghĩ và nghiệm lại với tôi xem đúng không nhé!