Tư vấn tâm lý – Bạn đang để ý đến nàng, và biết được nàng thuộc 1 trong những Cung Hoàng Đạo. Dưới đây là những điểm chú ý cần nhớ khi bạn tán tỉnh nàng.

nhung-diem-chu-y-can-nho-khi-tan-tinh-12-chom-sao

Song Ngư : hãy tiếp cận họ bằng tình cảm, hãy là chỗ dựa để họ nương tựa về vật chất và cả tinh thần, hãy luôn vui tươi và khiến mọi thứ xung quanh bạn tràn ngập hân hoan, hãy dẫn dắt họ đến với những chân trời mới, khám phá mới,… và nhớ, hãy luôn là một người đáng tin cậy.

Bảo Bình : Hãy khiến cho họ luôn phải bất ngờ, lúc nào cũng dễ chịu, đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, đặc biệt là phải thật hài hước, biết giảm nhẹ các tình huống căng thẳng bằng những nụ cười sẽ là một lợi thế lớn. Hãy luôn ngưỡng mộ, cổ vũ và khích lệ “quái tính” của họ không đến nỗi khác người quá đâu, chỉ là đi trước thời đại tí ti thôi mà.

Ma Kết : Kiên nhận, thật là kiên nhẫn. Lúc nào cũng phải nghiêm túc, cân nhắc và chuẩn xác trong mọi ngôn từ và hành động, tuyệt đối không “Nói đằng đông, làm đằng tây”. Hãy luôn lên tinh thần, sẵn sàng cho những “cam kết” lâu dài kiểu như kết hôn hay đính ước chẳng hạn, hãy nâng niu chăm sóc và khích lệ nội tâm yếu đuối nhạy cảm của họ.

Nhân Mã : Thể hiện hết đầu óc lạc quan, hớn hở của bạn đi, dễ gần, không dễ dàng bỏ cuộc, đặc biệt là sở thích ưa phiêu lưu mạo hiểm và khoái chọc cười thiên hạ nữa, nếu bạn có một nụ cười ngoác rộng tới tận mang tai mỗi khi nghe Nhân Mã pha trò thì đó sẽ là một điểm cộng lớn đấy.

Thần Nông : Hãy khiến bản thân trông càng có vẻ quyến rũ ngon lành càng tốt (Vâng, lại là vẻ đẹp bên ngoài và xxx), và hãy lên tinh thần, lúc nào cũng sẵn sàng kể lể chi tiết cụ tỉ về những bí mật động trời hoặc những sở thích “cực kỳ đặc biệt” của bạn. Bọ Cạp khoái nghe kể chuyện thâm cung bí sử của người ta, và hãy thật ấm áp, nhạy cảm.

Thiên Bình : Hãy luôn giữ không khí giữa hai bạn yên bình, hòa nhã, sang trọng lộng lẫy. Hãy thường xuyên hỏi ý kiến của họ, và sẵn lòng giới thiệu bạn bè của bạn, bạn bè của bạn của bạn, của bạn của bạn… với họ. Thiên Bình vốn thích kết giao và trò chuyện với mọi người mà.

Xử Nữ : Hãy luôn giữ cho mình vẻ ngoài tinh tươm, sạch bong kin kít. Quần áo là lượt hoặc trông thật gọn gàng, và nhất là không quá nổi bật, không quá lòe loẹt. Khơi dậy sự hứng thú của họ bằng những hoạt động mang tính tinh thần (kiểu như chơi xếp hình, chơi ô chữ, hay là tham gia các trò mang tính động não cao). Khuyến khích các bạn thử trò nhìn vào mắt nhau, đứa nào chớp mắt trước là thua, đặc biệt là động viên công việc của họ, vì họ hầu như để tâm vào mọi thứ mình làm.

Sư Tử : Bày tỏ lòng ngưỡng mộ chân thành đối với họ, cười phớ lớ khi họ pha trò, hãy khiến họ có cảm giác mình giống như một ngôi sao, và hãy thể hiện cho Sư Tử thấy, bạn “hoang dã” đến mức nào.

Cự Giải : Hãy luôn quan tâm đến họ, và chỉ họ mà thôi. Hãy chú ý đến bản chất thích chăm nom người khác của họ (trong một số trường hợp, Cự Giải thích được người khác chăm sóc như mẹ chăm sóc mình, hơn là lăn lưng ra lo cho người khác như ta thường thấy). Hãy thiệt là ấm áp, thiệt là nhạy cảm dịu dàng. Để bật đèn xanh hoặc tấn công họ, tốt hơn là hãy dành thời gian cho những cuộc chuyện trò sâu sắc, thân thiết, tràn đầy tình cảm với Cự Giải.

Song Tử : Trước hết là hãy coi chừng động thái của họ, vì Song Tử khoái quăng bomb tình khắp nơi. Cho nên hãy chấp nhận [và tỏ vẻ khoái trá] với trò chơi ái tình của họ (và bạn). Hãy luôn cởi mở, năng động và đừng quá cứng nhắc. Biết nói chuyện mà không tỏ ra trẻ trâu là một lợi thế. Tốt hơn là hãy khiến họ phải bật cười.

Kim Ngưu : Bạn đã thử nấu một bữa ăn thiệt là ngon (theo đúng khẩu vị của Kim Ngưu) rồi mời họ dùng bữa chưa? Hãy dành thời gian riêng tư bên nhau, họ rất khoái được ôm ấp vuốt ve đấy (khuyến khích thử các kiểu: ôm từ phía sau thật chặt, ôm từ phía trước thật chặt, ôm từ bên phải thật chặt, ôm từ bên trái thiệt là ấm áp. Đại khái là ôm ôm, ấp ấp và thơm thơm… Có thơm càng tốt nha). Và hãy khiến họ cảm nhận được rằng, bạn rất là đáng tin cậy.

Bạch Dương : Mạnh dạn lên, thẳng lưng tiến tới trước mặt họ, nhìn thẳng vào mắt họ, rồi sau đó hãy để họ hạ gục bạn (đối với các spidergirl thì cứ ra vẻ như thể ta đây bị các anh hạ gục đi càng tốt. Bạch Dương vốn là những kẻ mang đậm óc phong kiến, nên dù gì họ cũng không khoái “cọc đi tìm trâu” lắm đâu. Bật đèn xanh nhá nhá liên tục thì được). Hãy tiếp cận họ trực diện, đi thẳng vào vấn đề (Nhắn tin kiểu như “Em ơi, tối nay anh rảnh. Em có rảnh không?”) và hãy luôn sẵn lòng xung phong tiến lên phía trước cùng họ (Bạch Dương thích tất cả các thể loại có thể đi tới, ví dụ: game đua xe, đối thoại trực tiếp, leo núi, phượt,…)

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn khó nới hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được "Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến". Chúng tôi sẽ lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.