Em xin chào trung tâm tư vấn! Em đang rất lo lắng và sợ hãi.

Em và người yêu cũ đã chia tay, nhưng anh ấy còn yêu em nhiều lắm. Có lúc anh ấy đã chấp nhận chuyện này, nhưng có lúc lại nói rằng em hãy quay về bên anh ấy, anh ấy vẫn rất yêu và nhớ em, không muốn yêu người khác

Cách đây một hôm, anh ấy nói với em rằng chúng em có một bí mật mà anh ấy đang giữ. Em hỏi đó là gì, thì anh ấy nói là ngày kỷ niệm 2 năm, khi em trả anh ấy máy quay phim, em đã bấm nhầm nút quay và vô tình quay được cảnh chúng em quan hệ với nhau, anh ấy đã lưu chúng trong 2 thẻ nhớ và bây giờ anh ấy làm mất 1 thẻ ở đâu không nhớ nữa, còn anh ấy đang giữ 1 cái. Anh ấy đã nói điều này với em khi biết em đang chuẩn bị đồng ý yêu một người khác.

nguoi-yeu-cu-doa-tung-clip-sex-de-niu-em-quay-lai

Giờ em rất hoang mang, lo lắng, lo lắng có thể ai đó nhặt được thẻ đó sẽ công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, lo lắng có thể anh ấy sẽ dùng nó để đe dọa em, em cũng không biết phải làm thế nào. Em gọi anh ấy, nói rằng muốn gặp để nói rõ mọi chuyện với anh ấy thì anh ấy chặn cuộc gọi em.

Em không biết liệu rằng đoạn phim kia có tồn tại hay không nữa? Vì ngày kỷ niệm cách đây cũng hơn 4 tháng rồi, mà giờ mới nói, vả lại thì máy quay không có người cầm thì làm sao quay được cảnh đó chứ. Có khi nào anh ấy đang đe dọa tinh thần em không ạ? Anh ấy muốn gì ở em chứ? Em thật sự hoang mang lắm. Mong anh chị sớm cho em lời khuyên sớm. Em chân thành cảm ơn chuyên gia rất nhiều!

minh codon

_____________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Dù trước đó anh ấy và bạn yêu nhau thế nào chăng nữa, thì đến lúc này anh ấy cũng lộ rõ bộ mặt không tốt của mình. Chưa chắc anh ấy đã còn yêu bạn, mà chỉ muốn tiếp tục duy trì đời sống tình dục như trước đây, rồi đến khi nào anh ấy gặp được người anh ấy yêu thực sự, sẽ lại bỏ rơi bạn. Việc bạn dứt khoát không nối lại quan hệ khiến anh ấy dở “trò bẩn”, dùng clip hay ảnh ghi lại cảnh yêu nhau của bạn để buộc bạn phụ thuộc vào anh ấy, chấp nhận thỉnh thoảng phải phục vụ anh ấy khi anh ấy yêu cầu. Nếu bạn tỏ ra lo lắng, sợ hãi, anh ta càng dọa nạt.
    Hãy bình tĩnh, chưa chắc đã có đoạn ghi hình hay ảnh chụp nào đâu. Mà nếu có thật, bạn cũng cố tỏ ra không sợ. Hãy trả lời dứt khoát với anh ấy rằng “tôi dám làm dám chịu, anh muốn làm gì với nó là tùy anh, nhưng mong anh đừng để tôi coi thường anh”.
    Nếu anh ta là người thủ đoạn, dám tung ảnh hay clip sex của bạn lên mạng, hãy báo cho cơ quan an ninh mạng biết để dễ truy tìm thủ phạm. Hãy lưu giữ các tin nhắn đe dọa của anh ấy để làm bằng chứng sau này trước các cơ quan pháp luật. Có khi anh ta là người “mềm nắn, rắn buông” thôi bạn ạ. Đừng để mình trượt hết từ sai lầm này sang sai lầm khác bạn nhé!

Comments are closed.