Tôi là một cô gái khá năng động. Dù trong công việc hay trong cuộc sống tôi đều có rất nhiều bạn bè. Song tôi chưa bao giờ yêu…
 
Lắm lúc thấy những đứa bạn nói về những câu chuyện tình của chúng, vui có buồn có, những giận hờn vu vơ, những hạnh phúc ấm áp. Nhưng tôi chỉ có thể cười hay cùng với nỗi buồn của bạn mà an ủi. Còn thực sự thì tôi chưa bao giờ cảm nhận rõ những cảm giác trong tình yêu.
Sếp của tôi hay đùa rằng “Sao em không có người yêu đi, vui lắm đấy!”. Tôi cũng chỉ cười và nói rằng thích như bây giờ hơn, tự do thoải mái, vì tôi tôn thờ chủ nghĩa độc thân mà!
Rồi việc gì đến nó cũng sẽ đến thôi. Tôi đã biết rung động, biết nhớ nhung, biết vui khi cùng người ta nói chuyện. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là anh ấy…đã có người yêu rồi, và anh rất yêu cô ấy. Cả ba chúng tôi cùng làm một chỗ. Một ngày anh và cô ấy giận nhau vì cô ấy có dấu hiệu thay lòng. Anh buồn. Tôi cùng anh chia sẻ. Có điều anh không hề biết được nỗi buồn của tôi.
lan-dau-biet-rung-dong
Với tính cách của anh, tôi biết dù có ra sao anh cũng không thể buông tay cô ấy, và càng không nhìn lại phía sau cũng đang có một người rất quan tâm đến anh.

Tôi không muốn trở thành người thứ ba hay người thay thế gì hết. Mặc dù rất buồn, tôi vẫn cố làm như bà tiên gắn nối họ lại. Thế rồi bây giờ cả hai đã hòa thuận lại với nhau. Tôi vui buồn lẫn lộn. Và biết mình nên cất đi tình cảm đáng nhớ đó vào một nơi trong trái tim mình. Nói vậy sao tôi vẫn còn mãi vấn vương..

________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Dấu nỗi buồn và níu kéo cảm xúc ở lại quả là một điều tuyệt vời. Tôi biết bạn đang chông chênh và vẫn vướng lắm. Nhưng đừng vì quá níu kéo tình cảm trong trái tim bạn để rồi chính bản thân bạn bị tổn thương nhé.
    Thân!

Comments are closed.