Em và bạn trai quen nhau rất tình cờ. Trước đây em và bạn ấy biết nhau qua 1 diễn đàn, có gặp nhau 1 lần để biết mặt nhưng sau đó không hề liên lạc gì vì cả 2 chỉ nghĩ đơn giản là bạn bè bình thường nên không quan tâm nhiều. Khi vào học kì, tình cờ em và bạn ấy lại cùng học chung 1 môn ở đại học. Bạn ấy đã rủ em vào nhóm để cùng làm bài tập, 2 đứa gần như không bao giờ nói chuyện, bài tập chia ra mỗi người làm 1 phần rồi họp nhóm thôi. Ngày 19/10 gần 9h đêm bạn ấy điện rủ em đi uống nước, rồi tặng hoa và mời em  20/10 đi chơi cùng. Thật sự lúc đó em cũng hơi bất ngờ, 20/10 mà ở nhà thì cũng buồn nên em đồng ý đi luôn. Hôm đó, bạn ấy kể cho em nghe rất nhiều chuyện về gia đình và cả chuyện với bạn gái cũ nữa. Cha mẹ bạn ấy li dị, từ nhỏ đến giờ bạn phải chuyển chỗ ở 6 lần, nói chung là bạn ấy có nhiều chuyện buồn, tiền đi học cũng do cậu bạn ấy cho. Bạn ấy bảo là có cảm tình với em, lúc đó em nghĩ đơn giản là thời gian sẽ dần cho em hiểu về con người bạn ấy nên em cũng đồng ý.

lam-sao-de-biet-nguoi-ay-danh-tinh-cam-cho-minh-nhu-the-nao

Sau này bọn em có đi chơi để hiểu nhau hơn, nhưng em lại có cảm giác bạn ấy chỉ ngỏ lời với em vì lúc đó buồn nên tìm em giống như người lấp chỗ trống. Bây giờ, bình tĩnh suy nghĩ lại em cảm thấy mình quá vội vàng. Mới quen nhau 3 tháng, nhưng bạn ấy rất ít khi nhắn tin với em, lâu lâu chỉ gọi điện chở đi chơi vậy thôi (tuần 1 hoặc 2 lần). Nhà trọ em thì gần 10h là đóng cửa, nên có đi chơi cũng chạy lòng vòng rồi về (bạn ấy ở kí túc xá, còn chỗ trọ em thì không cho người lạ vào). Em thật sự không biết tình cảm bạn ấy dành cho em là như thế nào, hay là bạn ấy ít quan tâm để em tự hiểu mà rút lui?

 

Thật ra, quen bạn ấy nhưng em cũng tự ti vì em biết mình chỉ là cô gái có ngoại hình bình thường, kinh tế gia đình cũng bình thường nên khi đi chơi em chỉ mặc đồ rất đơn giản mà có mấy bộ mặc hoài thôi. Còn bạn ấy thì đẹp trai, lại ăn nói có duyên nữa, bên cạnh cũng có nhiều người tốt hơn em.
Mới quen mà em thấy bạn ấy rất thờ ơ, buổi tối em nhắn tin chúc ngủ ngon nhưng có hôm bạn ấy không trả lời nên bây giờ em cũng chán không nhắn nữa. Đợt tết rồi em về quê khoảng 3 tuần bạn ấy cũng không điện thoại cho em luôn, cả ngày thì không có 1 tin nhắn. Đành rằng là nếu sau này có nghĩ đến tương lai thì cũng còn nhiều thứ, nhưng mới bắt đầu mà như thế này thì em cũng cảm thấy chán nản lắm. Em không biết nên làm thế nào để vun đắp tình cảm lâu bền nữa, mong chuyên gia tư vấn giúp em!

1 BÌNH LUẬN

  1. Bạn đang phân vân không biết người bạn đó có yêu bạn thực sự hay không ? Vì sự mặc cảm, không tự tin của bạn trước người bạn trai ấy. Có lúc nào bạn tự hỏi liệu mình có thực sự yêu người bạn trai đó hay không? Nếu bạn có tình cảm thực sự thì mới nên nghĩ đến việc vun đắp tình cảm lâu bền. Hơn nữa, hiện tại cả hai bạn đều đang học đại học, có thể do áp lực học tập, do điều kiện kinh tế nên tình cảm của các bạn chưa phát triển theo ý muốn của bạn. Bạn đừng phân vân lo lắng quá. Hãy học tập thật tốt, khi bạn có kiến thức vững vàng, có vị trí trong xã hội, có điều kiện kinh tế để làm đẹp cho mình hơn, thì bạn sẽ tự tin vào mình, và lúc đó không có một chàng trai nào lại thờ ơ với một cô gái giỏi giang như vậy.

Comments are closed.