Em xin được nói về chuyện của em như sau : em là nam , và em đã từng yêu 1 bạn nam khác . trong suốt thời gian đó , em cũng có những cảm xúc khác nhau , nhưng đa phần do em tưởng tượng suy nghĩ suy diễn là chính. Thậm chí em từng đọc truyện , xem phim đồng tính . nhưng sau này em nhận ra có lẽ em đã nhầm giữa tình yêu tình bạn , sự ngưỡng mộ và yêu thật , có thể em bị lệch lạc giới tính .

lam-sao-de-biet-minh-co-bi-lech-lac-gioi-tinh-khong

Và sau khi tra kĩ về lệch lạc giới tính , em tự thấy mình có những điểm giống như trên mạng nói : em chơi với em gái lúc nhỏ  , cha em không hướng cho em sự mạnh mẽ của 1  đứa con trai , không hướng em tới những hoạt động thể dục thể thao , chỉ có những lời qua loa ..

ngoài ra em cũng cảm thấy thích với tình yêu nam nữ . em muốn trở thành 1 đứa con trai bình thường . nên em quyết định thay đổi . không bàn đến vấn đề em thay đổi thế nào , nhưng em đã hòa đồng với các bạn nam hơn , thậm chí tham gia đá bóng được , cùng họ quậy phá , tắm mưa , hoạt động ngoại khóa lớp được. Thậm chí còn muốn chọc ghẹo các bạn nữ

Em cũng đọc thử truyện 18+ tình yêu nam nữ , kết quả là em có kích thích . ngoài ra em cũng vươn ra các hoạt động thể thao nhiều hơn .

Em cũng có nhìn con gái và em thấy được họ đẹp , nhưng em chỉ thấy thích thích chứ chưa yêu ai cũng không kích thích nhiều . ( không phải ảnh nữ 18+ đâu ạ)

Nhưng em dường như vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ , đó là những chuỗi ngày nặng nề với em . Rằng mỗi lần em bị ám ảnh là em toát mồ hôi , sợ , rùng mình , có nhiều lúc em bị ám ảnh về những thứ liên quan đến thế giới thứ 3 đó em lại sợ , bị kích thích nhưng không mạnh . Thậm chí em bị ám ảnh những người quanh em . những lúc ấy là lúc em tiêu cực nhất . Đối mặt với người cũ , em cũng không dám nhìn thẳng ,… Cứ như thể em sống 2 mặt vậy . Đầu em lúc nào cũng đau kinh khủng .

Giờ em cũng không biết em phải sống như thế nào mới đúng , em lo sợ rằng nếu em trở thành người không phải con người mình em sẽ trả giá đắt . vì chuyện này mà em không tập trung vào học tập được . xin hãy giúp em . Rằng em là ai , em bị gì , em nên làm gì lúc này . Em đã tìm hỏi trên mạng , diễn đàn nhưng không có kết quả . Xin chân thành cảm ơn .