Em và anh ấy đã yêu nhau hơn 3 năm, giờ chuẩn bị kết hôn. Nhưng giờ em đang rất rối lòng không biết phải làm sao…? Chỉ còn hai tháng nữa thôi chúng em sẽ trở thành vợ – chồng của nhau.
Mới đây anh ấy nhận được nhiều cuộc điện thoại từ một người phụ nữ mới ly hôn chồng. Biết được chuyện này, em hỏi han về mối quan hệ giữa anh và chị ấy thì nhân được câu trả lời ngăn gọn rằng “là bạn bè, cô ấy và chồng mới bỏ nhau nên bị sốc”
Rồi lần mới đi công tác anh gọi điện cho một người phụ nữ khác mới quen trên facebook, cô ấy có chồng rồi nhưng a ấy bị tai nạn. Hai người đã có cuộc hẹn gặp nhau từ khi nào em không rõ nhưng theo suy nghĩ và bằng chứng có được thì em biết hai người có mối quan hệ thân mật.
hoang-mang-truoc-ngay-cuoi
Những tin nhắn nào là ‘a có giận e không?’,a chỉ hơi buồn thôi’, ‘lần sau anh lại lên nhà em chơi nữa nhé…” Em thật sự hoang mang và rất buồn. Gặng hỏi anh cũng chỉ nhận được câu trả lời luôn miệng rằng “anh chỉ có mình vợ thôi! Không yêu ai ngoài vợ anh hết!” Anh còn giải thích để chứng minh và phủ nhận tất cả chỉ là bạn bè đùa giỡn, tếu táo lâu ngày không gặp nhau rủ nhau qua chơi. “vợ phải tin a chu?”
Em cảm thấy rất buồn và lo lắng, rối lòng không biết có nên kết hôn với a không? Rất mong nhận được lời chia sẻ của mọi người.
________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Ở trong tình huống của bạn có lẽ ai cũng khó tránh khỏi cảm giác buồn, tổn thương và hoang mang, lo lắng. Tôi cho rằng bạn nên nói rõ cảm xúc của bạn với anh ấy về việc này. Bạn có quyền đưa ra 1 thỏa thuận và yêu cầu anh ấy 1 cam kết không nhắn những tin nhắn kiểu như vậy với người con gái khác. Nếu anh ấy không chấp nhận cam kết với bạn điều này, bạn cần xem xét lại khả năng chấp nhận của bản thân. Liệu bạn có thể chấp nhận chung sống với một người chồng thường xuyên nhắn tin à ơi với những người con gái khác, rồi lại bảo là anh chỉ có 1 mình vợ thôi? Hay bạn sẽ chấp nhận 1 lần đau…? Bạn vẫn còn có quyền lựa chọn. Không có gì là quá muộn bạn ah, Ngay cả khi anh ấy thực sự không có hành động ngoại tình nào khác thì với cách à ơi ấy, anh ấy cũng đang gây hiểu lầm với những người con gái khác và đặt mối quan hệ của hai bạn vào nguy cơ bị làm phiền hoặc tan vỡ.

    Tôi hiểu rằng chẳng ai muốn thế và nhất là người trong cuộc, nhưng điều nên làm vì hạnh phúc của mình hãy bình tĩnh để cân nhắc vẫn đề bạn nhé. Bình an!

Comments are closed.