Tôi là một phụ nữ thành đạt trong công việc, chồng tôi là sĩ quan quân đội. Cuộc sống của vợ chồng tôi bị chao đảo vì bố mẹ chồng tôi. Anh là người có trách nhiệm với bố mẹ chứ không có trách nhiệm với vợ con. Vì thế vợ chồng tôi có xảy ra xích mích vì bố mẹ chồng. Anh thường xuyên đi công tác xa nhà vì thế một mình tôi chăm sóc con. Đã thế anh lại phải lòng cô gái khác và về phụ rấy mẹ con tôi. Anh làm giấy tờ li hôn mà không nói với tôi một tiếng nào? Tôi thấy thật cay đắng. Anh li hôn tôi để lấy người con gái đó.

em-phai-lam-gi-khi-van-yeu-chong-cu

Thật trớ trêu thay khi anh cưới vợ mới được một tuần. Anh trở về xin lỗi tôi mong tôi tha thứ. Đến nay đã được một năm anh cưới vợ mới vậy mà cứ mỗi tuần anh đều ghé qua nhà thăm con và để được gặp tôi. Tôi vừa hận anh đến tận sương tận tủy nhưng ghẹn một nỗi là tôi càng hận anh bao nhiêu thì lại càng nhớ anh đến bầy nhiêu và mỗi khi đêm về tôi phải nằm một mình nhớ về anh. Còn anh lại ấm êm bên vợ mới. Xinh xinh ơi tôi phải làm gì đây. Rất mong các bạn độc giả gần xa cho tôi một lời khuyên. Tôi cảm ơn nhiều.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Tuyến

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.