Em và người yêu em chia tay nhau cũng gần một tháng rồi, hôm chia tay, em hỏi anh nhiều lần lý do tại sao chia tay, anh nói là không còn yêu em nữa, không muốn em sau này lấy người không yêu mình, không muốn em khổ…

co-the-cuu-van-tinh-yeu-nay-khong

Tụi em chia tay từ đó và vì trong lúc buồn và đau khổ nhất, em có đi với anh bạn của anh nhờ đi như vậy em mới biết là những lần em đi với bạn anh trước đây anh đều biết, mỗi lần em đi với bạn anh em đều rủ anh đi nhưng anh bảo là bận, em giận quá, nên khi anh bạn anh rủ em đi em đi luôn. Khi anh hỏi em nói dối là không đi đâu hết nhưng thật ra anh đều biết cả. (anh bạn anh kể lại cho em nghe), hôm chia tay anh cũng không nói gì đến vụ em đi chơi và nói dối anh, anh nói là biết em rất yêu ảnh nhưng anh phải ra đi….

Từ ngày đó đến nay em không liên lạc với bạn anh nữa, kể cả anh, em có online nhưng ẩn nick với ảnh… và hôm sinh nhật ảnh, em nhắn tin chúc mừng anh và nói là em đã sai, em xin lỗi, em nói là rất nhớ anh, anh bảo là không sao, mấy chuyện đó anh đều biết… nguyên ngày hôm đó anh vẫn online trên mạng bình thường, đến tối ảnh dùng chế độ “luôn ẩn nick” với em luôn, nhưng em biết anh vẫn onl, có điều là ẩn nick với em, như vậy là anh không muốn nói chuyện với em nữa phải không? Anh giận hay là anh không muốn liên quan gì đến em nữa? Em rối lắm, suy nghĩ nhiều lắm nhưng không tìm ra được cách nào cả, em yêu anh rất rất nhiều, vì chuyện này mà em không thể nào tập trung được, cả tháng nay không làm được gì cả! Có cách nào để em hàn gắn mối quan hệ này không? Em tuyệt vọng mất!

Gửi bởi: nguyễn thị ngoc bích

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.