spot_img

Có phải em hết yêu

Vì một lần bị mẹ người yêu thành kiến nên em thấy ngại và không muốn gặp người yêu nữa. Em hay lấy lý do để tránh mặt, không gặp người yêu. Thời gian đó kéo dài cũng được khoảng 3 tuần mặc dù em không có tình cảm đặc biệt gì với ai khác. Cũng có đôi lúc em thấy không có người yêu rất thoải mái. Có phải là do em đã hết yêu nên suy nghĩ và hành động như vậy ???

co-phai-em-het-yeu

__________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn!
  Có thể đây là một trong những thử thách trong tình yêu của các bạn. Tôi không rõ các bạn yêu nhau bao lâu và đã trải qua các cung bậc cảm xúc như thế nào nên chưa thể biết các bạn hiểu nhau như thế nào? Tuy nhiên tình yêu không có giới hạn. Bạn không có tình cảm đặc biệt với ai khác nên có thể hiểu người bạn trai vẫn còn hình ảnh trong tim bạn. Bạn đang ở trong khoảng trống của tình yêu, nghĩa là có người yêu cũng được, không có cũng được.
  Thời gian này đối với một số người, có thể là vài tuần, vài ngày hoặc có thể ngắn hơn, sự trống vắng trở lại, họ nhớ người yêu và dường như không có người yêu họ không sống được. Đôi khi họ thấy người yêu thật rắc rối, phiền hà trong cuộc sống và tự nhiên một vài ý nghĩ trong đầu hiện lên: Nếu không có thì sao? Nhưng khi sự rắc rối đó tạm thời biến mất, họ thấy nhớ, bâng khuâng, trống trải cứ như việc một thói quen thân thuộc bị mất. Nhớ nhung không chỉ là một cảm giác đơn thuần mà còn thể hiện cảm xúc cao hơn nữa nếu họ tự động kết nối hai trái tim lại với nhau.
  Tuy nhiên, cũng có một số người, sự nhớ nhung chỉ tổn tại một thời gian ngắn ngủi, và nếu sự việc cứ tiếp diễn như vậy, họ sẽ dần quen với sự cô đơn và trống trải, đôi khi thấy làm thích thú với cuộc sống như thế mà không hề có chút vấn vương nào trong tim. Những trường hợp này, tình cảm của hai bạn có nguy cơ bị đổ vỡ nếu như không có ai tự nguyện làm nóng tình yêu, hâm nóng cảm xúc của cả hai. Các bạn không chủ động kết nối với nhau và thăng hoa tình cảm thì tình cảm sẽ càng khô khan hơn, nguội lạnh dần rồi mất hẳn.
  Tôi khuyên bạn nên xem xét lại tình cảm của mình và đưa ra quyết định đúng đắn. Một khi đã quyết định chính xác thì trở ngại nhỏ kia (một chút thành kiến của mẹ bạn trai) cũng không ảnh hưởng nhiều đến các bạn, và chắc chắn các bạn sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
  Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin vào về sức khỏe, tình cảm, tâm lý hãy gọi điện đến tổng đài Sức Khỏe Việt 1900.6237 để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Comments are closed.

Chia sẻ với chúng tôi

6,036Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Có Thể bạn quan tâm