Anh lạnh lùng làm em khó nghĩ!

Chào trung tâm tư vấn! Em đang gặp một chuyện rất khó nghĩ, em đã suy nghĩ 2 tháng nay vẫn chưa tìm ra cách giải quyết… Em rất mong các anh, chị có thể cho em lời khuyên.

anh-lanh-lung-lam-em-kho-nghi

Em và anh ấy yêu nhau được 6 tháng, có thể nói thời gian đó em rất hạnh phúc. Anh ấy cho em cảm giác được yêu. Nhưng gần đây, anh ấy ra trường, và đã đi làm. Anh ấy làm nghề thủy thủ. Lúc đầu, biết anh ấy đi làm, xa nhà, xa em, em rất buồn, nhưng vì tình yêu,em chấp nhận, anh ấy cũng an ủi, động viên em, tàu chỉ chạy Bắc Nam nên hay về thường xuyên. Em cũng bớt buồn hơn. Trước hôm đi làm, anh ấy cũng xuống thăm em, cho em bất ngờ, em hạnh phúc lắm. Nhưng hôm sau, khi anh ấy về và chuẩn bị xuống tàu, đi làm. Bất ngờ anh ấy lạnh lùng với em. Em không biết vì sao. Em có hỏi anh ấy. Anh ấy nói nếu nói ra lí do, thì sẽ không liên lạc với em, chia tay với em. Em buồn và suy nghĩ rất nhiều, em quyết định bảo anh ấy nói ra… Lí do anh ấy đưa ra là hết yêu và có người khác… Em không tin vì anh ấy không phải người như vậy, để có được tình yêu này, anh ấy đã từ bỏ lòng tự trọng của mình để xin em cơ hội. Thời gian 6 tháng, anh ấy rất yêu thương em.

Khi anh ấy đi tàu, em có liên lạc với anh ấy, anh ấy vẫn nghe máy, vẫn nói chuyện và vẫn quan tâm em rất nhiều. Một tháng sau, anh ấy có nghỉ làm, về nhà. Biết em lạnh, không mang áo rét theo, anh ấy đã mang lên cho em cái áo rét, chúng em vẫn nói chuyện, quan tâm nhau, nhưng anh ấy vẫn lạnh lùng. Anh ấy nói muốn có thời gian suy nghĩ thêm.

Thật sự gần đây em suy nghĩ rất nhiều, chắc hẳn đó là lí do nghiêm trọng, nên anh ấy mới như vậy. Nhiều khi em muốn hỏi anh ấy, nhưng anh ấy nói nếu nói ra lí do đó là sẽ không liên lạc với em nữa..Em rất yêu anh ấy, không muốn mất anh ấy. Anh ấy là người rất ít nói ít chia sẻ những chuyện khó khăn, chuyện buồn với em. Bây giờ em phải làm như thế nào ạ… Em rất mong anh chị cho em lời khuyên sớm nhất!  Em xin chân thành cảm ơn !

Gửi bởi: Liên Vũ

___________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ với chúng tôi

6,076Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Có Thể bạn quan tâm