Anh và tôi gần nhà nhau, yêu cũng được gần một năm rồi. Anh là người có tính ham chơi, trăng hoa. Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp được tin nhắn thân mật của nhiều người con gái nhắn đến với anh rất thân mật. Hết lần này đến lần khác anh đều lấy lý do là anh trả sau nên bạn anh, anh họ anh mượn điện thoại mà thôi. Không hiểu sao tôi đều cho anh cơ hội, và bỏ qua cho anh. Anh cũng chấm dứt được nhưng chưa được bao lâu lại thấy của những người khác nữa.

Mới gần đây may nhờ bạn cùng phòng tôi biết được cách tra những số liên lạc của anh. Phát hiện anh mới quen thêm một em và rất hay nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ. Tôi kiểm tra điện thoại thấy rất nhiều tin nhắn với số đấy tình cảm, nhớ nhung. Khi phát hiện ra tôi làm um lên và đòi anh chấm dứt mối quan hệ với em đó, không thì với tôi, vì tôi không muốn bị lừa dối. Anh bảo tôi xâm phạm cá nhân của anh và tìm cách xóa dấu vết, thay đổi mật khẩu để tôi không xem được chi tiết liên lạc của anh nữa.

Giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Tại sao anh tán được cô ta rồi không dứt khoát cho tôi một câu trả lời đi. Liệu anh ta có yêu tôi, hay muốn dùng tôi làm gì? Anh chỉ giới thiệu tôi với một vài người thân như anh trai, chị dâu và 2-3 người bạn thân của anh, còn bố mẹ anh thì không hề biết đến sự tồn tại của tôi và anh cũng yêu cầu tôi đừng nói cho gia đình tôi biết mặc dù là gần nhà. Nhiều lần anh đòi quan hệ nhưng tôi không cho và anh cũng hiểu điều đó nên cũng không dám đi quá giới hạn.

Chẳng nhẽ anh ta muốn chơi tôi. Nhưng chơi cái gì đây? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi để anh ta có thể nói rõ ra được ý đồ hoặc nếu vẫn còn yêu tôi thì quay lại với tôi. Xin cảm ơn!

tao_do_2412@yahoo.com

___________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Thật ra anh ấy không có ý định “chơi” bạn, mà chỉ coi bạn là một trong những người “ứng viên”, mới đang ở vòng sơ khảo, chứ bạn chưa phải là người anh ấy đã quyết định lựa chọn cuối cùng. Bạn chưa có quyền cấm anh ấy liên lạc với các bạn gái khác, song bạn có thể làm cho anh ấy lộ rõ “chân tướng” hay phải thể hiện tình cảm thực sự của mình đối với bạn.

    Trước tiên, không ai coi trọng (có khi còn coi thường) người lúc nào cũng theo dõi, giám sát từng cuộc điện thoại của người ta. Người ta còn phải giao lưu, kết bạn với người này, người khác, nghĩa là bạn chưa phải là tất cả. Vậy tại sao bạn không thể hiện sự kiên quyết của mình? Bạn cứ giao lưu, kết bạn với nhiều người bạn khác cho vui vẻ, nâng cao hiểu biết, tránh bị phụ thuộc vào một người con trai mà bạn chưa thật sự tin tưởng. Bạn hãy tự tin, làm cho mình đẹp lên, hấp dẫn hơn, tự lo cho bản thân, sao cho anh ấy thấy bạn không có anh ấy cũng không sao. Đặc biệt, bạn phải biết tự “nâng giá” mình lên bằng việc thỉnh thoảng chơi trò “trốn tìm”.

    Mọi việc bạn cần làm không phải là chạy theo anh ấy, bao bọc, bảo vệ anh ấy trước những người con gái khác, mà làm sao để anh ấy nhận ra rằng nếu không quan tâm, chăm sóc, tôn trọng bạn, anh ta sẽ mất bạn. Trường hợp bạn làm mọi cách mà anh ấy cũng chẳng thèm quan tâm, nghĩa là bạn “chưa là gì” của anh ấy. Lúc đó hãy suy nghĩ rằng có nên “đánh đu” với mối quan hệ này để rồi tự làm khổ mình không?

Comments are closed.