Tư tưởng sở hữu quá sớm, bắt nàng chia tiền khi đi chơi hay đòi hỏi ‘chuyện ấy’… là điều tối kỵ, khiến các nàng ‘chạy xa.

Nhiều nam giới luôn tự tin và cho rằng mình rất “nóng bỏng” trong mắt các cô gái, nhưng đôi khi gặp thất bại ngay trong lần hẹn hò đầu tiên. Thay vì xây dựng được một mối quan hệ vững chắc, các chàng này đều gặp thất bại giống nhau mỗi lần tán tỉnh người khác giới. Dưới đây là 5 sai lầm các chàng hay mắc phải, khiến công cuộc chinh phục người đẹp gặp nhiều khó khăn.

1. Tìm mọi cách làm hài lòng người đẹp

5-sai-lam-dan-ong-hay-mac-phai-1

Những người dễ tính, có thể cười với bất cứ câu nói đùa của nàng (ngay cả khi cả hai đều biết câu nói đó không buồn cười) và luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì nàng muốn, là tuýp người phụ nữ luôn tìm cách tránh. Tất nhiên, chị em rất thích được khen ngợi nhưng khi mọi thứ đi quá thì lại là chuyện khác. Phụ nữ cho rằng, những người đàn ông “quá háo hức để làm họ hài lòng” thường không “an toàn” và thiếu chung tình.

2. Có tư tưởng sở hữu quá sớm

Nhiều chàng cảm thấy không hài lòng khi bạn gái đi chơi cùng bạn và về quá muộn. Chàng sẽ bắt đầu liên tục gọi điện thoại, nhắn tin, lục tìm trên Facebook xem nàng đang đi dâu…

Khi việc bị kiểm soát xảy ra, ban đầu nàng sẽ cảm thấy dễ thương, đáng yêu vì bạn yêu và quan tâm nhiều tới người yêu. Nhưng sự việc lặp lại liên tục, các nàng sẽ thấy sợ. Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, nếu bạn tôn trọng khoảng không gian tự do của nàng, nàng sẽ thấy cảm kích và từ đó sẽ dành nhiều thời gian cho bạn hơn.

5-sai-lam-dan-ong-hay-mac-phai-2
3. Đòi nàng chia tiền
Tất nhiên, bây giờ có rất nhiều chị em muốn được chia đôi tiền ăn uống, vui chơi và họ có khả năng trả cho những bữa tối đắt tiền. Nhưng các nàng vẫn thấy tuyệt hơn khi người đàn ông rút ví ra. Phụ nữ đánh giá đàn ông dựa trên các hành động, vì thế, đôi khi bạn cũng nên ga-lăng một chút, trả tiền cho bữa ăn của hai người và cho cô ấy biết rằng, bạn là người thực sự biết cách chăm sóc phụ nữ.

4. Nhắc nhiều đến người yêu cũ

Các nàng sẽ không vui khi khi bạn cứ liên tục nhắc về người yêu cũ, cô ấy tuyệt vời ra sao, bỏ rơi bạn thế nào… Điều này khiến các nàng lo lắng, rằng người đang tán tỉnh mình có vẻ vẫn chưa vượt qua được chuyện cũ. Sẽ thật nhàm chán khi suốt ngày nghe một người đàn ông kể lể về một mối quan hệ không liên quan đến mình. Nếu bạn chưa quên được người cũ thì tránh tìm hiểu, tán tỉnh người khác. Còn nếu đi chơi với người mới, cũng hạn chế nhắc đến người cũ.

5-sai-lam-dan-ong-hay-mac-phai-3
5. Đòi hỏi “chuyện ấy”
Nếu bạn thực sự thích và quan tâm đến một người, suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện đám cưới, đừng tạo cho cô ấy áp lực về chuyện chăn gối. Cô ấy sẽ cho bạn biết khi đã sẵn sàng và nó có thể sớm hơn bạn nghĩ.