4 cách làm mới tình yêu

Làm mới mình, gây bất ngờ cho chàng chính là chất xúc tác cho tình yêu của hai người.

Gần đây chàng có vẻ sao nhãng chuyện ấy, mỗi lần đi làm về ước muốn duy nhất của chàng là nhanh nhanh chóng chóng để được nằm thư giãn và ngủ một giấc thật say trên chiếc giường quen thuộc… Những chuyện như thế này đều được liệt vào danh sách những chuyện cố hữu của các đôi sau một thời gian chung sống, rất nhiều chị em vì vậy mà cảm thấy shock, liệu chồng không còn yêu mình như trước?

4-cach-lam-moi-tinh-yeu

Bạn hãy chủ động làm mới tình yêu của mình, hãy tạo cho chàng cảm giác mới mẻ để trái tim chàng lại một lần nữa được rung lên.

Bước 1: Chủ động sắp xếp một buổi tối cuối tuần để hai người cùng ra ngoài ăn.

Bước 2: Chọn trang phục phù hợp cho bữa tối của hai người, trang điểm một chút cho nụ cười bạn rạng rỡ hơn, đeo thêm đôi hoa tai để tăng thêm sự quyến rũ, một chút nước hoa hương thơm mát sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn… Chàng sẽ bất ngờ và hào hứng khi thấy bà xã của mình hôm nay thật lôi cuốn.

Bước 3: Bạn hãy chuẩn bị những mẩu chuyện hài và kể cho chàng nghe trong lúc ăn tối để bữa ăn trở nên cuốn hút hơn. Vì những tiếng cười chính là liều thuốc bổ cho tình yêu thăng hoa.

Bước 4: Kết thúc bữa ăn hai người chớ nên về ngay, hãy cùng chàng dạo lại những nơi kỷ niệm, những con đường lịch sử đã làm nên tình yêu của hai người.

Cuối cùng khi hai người về nhà, bạn hãy kết thúc buổi tối tuyệt vời bởi những cái lướt môi nhẹ nhàng trên cổ, lên cơ thể chàng bằng những cái hôn thật nhẹ. Đến khi chàng phải mềm nhũn ra, thì hãy đặt lên môi chàng một nụ hôn để chàng biết rằng đêm nay sẽ là đêm tân hôn thứ hai của hai người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ với chúng tôi

6,047Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Có Thể bạn quan tâm