Chào anh – chị!!! Em năm nay 22 tuổi, em lập gia đình lúc 20 tuổi và có một bé gái 18 tháng, nay em lại mang thai nữa. Cuộc sống sau khi cưới rất vui và hạnh phúc. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ tết năm 2013, em không hiểu sao chồng em lại đi ra khỏi nhà nhiều như vậy, có khi xin em đi qua đêm ăn uống rồi ngủ lại nhà bạn chơi. Em quá tin nên đã chấp nhận cho anh đi.

toi-phai-lam-sao-khi-chong-ngoai-tinh

Mùng 8 tết em tình cờ lấy điện thoại đọc và thấy tin nhắn tình cảm với một số điện thoại lạ, hỏi anh thì anh lại nói là bạn anh mượn điện thoại nhắn tin chứ không có gì hết. Em lại tin, tin lần 2 sau đó anh cứ đi chơi nhiều, đi làm không về nhà lại đi tới tối, bữa đó em lại kiểm tra điện thoại, không ngờ đập vào mắt em là hình ảnh chồng em đang ôm người đó, 2 người trao nhau nụ hôn, em không tin đó là người chồng em yêu thương hết mực.

Em muốn chết lặng, tay em run không còn cầm được điện thoại, tim em đập như mún nhảy ra ngoài, em hỏi anh tại sao lừa dối em, anh chỉ biết ôm em nói với em là không có gì hết, hết tuần này 2 người họ sẽ không gặp nhau nữa. Em có nên tin anh không? Em khóc hết nước mắt, cảm thấy anh phản bội mình, lừa dối mình quá nhiều, anh không còn yêu thương vợ con nữa, trong khi em đang mang thai 3 tháng, hụt hẫng vô cùng. Người tình anh không hề biết anh đã có vợ, có con.

Bây giờ em nên làm gì đây, em có nên gặp người đó không? Em có nên tha thứ cho anh không? Hay em chịu nuôi con một mình, vì những hình ảnh đó cứ ảm ảnh em suốt ngày. Làm sao em có thể sống với anh khi em đã mất hết lòng tin, xin hãy giúp em, cho em lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn.

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.