Xin chào chuyên gia tư vấn! Khi tôi gửi lá thư này cho chuyên gia trong lòng tôi thấy rất buồn và ngột ngạt. Cuộc sống vợ chồng tôi không còn được viên mãn như xưa. Hiện tại giữa chúng tôi đã có hai đứa con rất nhỏ, một bé đến nay được 30 tháng tuổi, một bé được 8 tháng. Bây giờ tôi đã bị mất hết niềm tin vào chồng, tôi không còn tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy như trước nữa,vì anh ấy đã có quá nhiều chuyện dấu và lừa dối tôi. Giữa chúng tôi có quá nhiều vết rạn nứt tình cảm vì sau những lần hai vợ chồng tranh cãi anh ấy lại có những lời nói không còn chút tôn trọng tôi. Tôi cảm thấy mình bị tổn thương và bị xúc phạm rất lớn.

toi-nen-tiep-tuc-moi-quan-he-nay-hay-ly-hon

Lúc đầu tôi tự an ủi mình là do hoàn cảnh nên khiến cho anh ấy phải tìm một người khác để giải khuây, (chồng tôi là bộ đội, lại đóng quân xa nhà 80 km nên một tháng anh ấy có thể về nhà một lần), tôi tự động viên mình nên tin tưởng anh ấy, nhưng thực sự tôi không làm được vì thời gian tôi vất vả lo cho gia đình, con cái và cả mẹ ở nhà rất bận rộn thì anh ấy lại thường xuyên gọi điện liên lạc với một cô bé còn là sinh viên. Khi bị phát hiện anh ấy có nói với tôi là chỉ cùng nhau đi chơi, ăn uống bình thường nhưng chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng thực sự tôi không tin được những điều đó, nó khiến tôi tự dằn vặt mình, dằn vặt chồng. Đã nhiều lần tôi làm đơn ly hôn nhưng anh ấy không đồng ý, nghĩ mà thương con nên tôi không quyết tâm mà ậm ừ qua chuyện.

Rồi có một tai nạn đã xảy ra anh ấy xin ra quân về làm công tác tại địa phương tôi nghĩ gần nhau chắc 2 vợ chồng sẽ tốt hơn nhưng mọi thứ dường như tệ hơn, anh ấy khó tính hơn cũng dễ hiểu vì hoàn cảnh, môi trường làm việc không còn được tốt như trước nên tôi luôn hết sức nhường nhịn anh ấy. Nhưng càng nhịn bao nhiêu anh ấy càng lấn tới, thời gian gần đây anh ấy thường xuyên liên lạc với người bạn gái cũ, người đó từng thích anh rất nhiều. Hai người có những cú điện thoại nói chuyện rất lâu, tôi cảm thấy rất buồn về điều ấy tôi có nhắc nhưng anh ấy không nói gì. Giao tiếp ngôn ngữ giữa hai vợ chồng tôi gần như  không còn cả ngày hai người không nói với nhau đủ một câu, tối đi ngủ tôi bận rộn với hai đứa con, mỗi người ngủ một giường, đời sống chăn gối vợ chồng thời gian gần đây không còn nữa những điều đó khiến tôi càng nghi ngờ chồng, nhưng không biết phải làm sao.

Tôi chỉ biết khóc, khóc mà gần như bất lực, bó tay trước tất cả, giờ tôi phải làm gì đây thưa chuyên gia, hiện giờ tôi thấy mình rất khổ tâm.

Gửi bởi: Hường Nguyễn

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.