Kính gửi các chuyên gia tư vấn gia đình! Câu chuyện của em nhờ các chuyên gia tư vấn! Em năm nay 26 tuổi, đã đi làm rồi. Trong thời gian học đại học, em đã ở nhờ nhà người dì (dì là con cô con cậu với mẹ em), bây giờ dì đã mất 3 năm, nhưng em và chồng dì lại có tình cảm với nhau và có ý định đến với nhau, dượng hơn em 17 tuổi và có 2 con gái cũng khá lớn. Gia đình anh ấy không phản đối chuyện này (cho rằng bạn con gì trời cho, bạn con o trời đánh), giục bọn e về nói chuyện với bố mẹ e để xin cưới nhưng gia đình họ lại thấy khó ăn nói nên chưa về thưa chuyện.

that-tro-treu-em-yeu-chong-cua-nguoi-di-da-mat

Sau khi e cho bố mẹ e biết chuyện thì bố mẹ kiên quyết phản đối gay gắt, mẹ đòi uống thuốc ngủ tự tử vì khuyên con gái không nghe, bố cũng không chấp nhận và cho rằng thế là loạn luân (vì cháu lại lấy dượng), mặt khác mẹ cho rằng gia đình họ đang lừa con gái, và thấy xấu hổ với anh em, họ hàng làng xóm (vì gia đình em ở quê chứ không phải ở thành phố đèn nhà ai rạng nhà ấy).

Vậy em nhờ chuyên gia tư vấn giúp em, trường hợp này em có nên tiếp tục đến với anh ấy hay không và nếu đến thì thuyết phục bố mẹ thế nào cho hợp tình hợp lý, vì bố mẹ em là người khó thuyết phục lắm, nếu mẹ không khuyên giải được em thì em sợ mẹ sẽ làm liều mà tự tử mất. Em cảm ơn nhiều!

Thoa Thai

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.