Xin chào các chuyên gia tư vấn,

Em có bạn trai được hơn 1 năm rồi, bọn em đã có quan hệ tình dục nhiều lần, 2 ngày nay bọn em quan hệ tình dục nhưng em hoàn toàn không có cảm giác gì hết, em có sử dụng chất bôi trơn cho âm đạo em bị khô, giờ em phải làm như thế nào để cải thiện tình trạng này ạ?

tai-sao-khi-quan-he-tinh-duc-lai-khong-co-cam-giac

1 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn!
  Bạn có sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục, chứng tỏ âm đạo của bạn đang bị khô, tình trạng này có thể dẫn đến việc bạn mất khoái cảm trong quan hệ tình dục, hoặc bạn trai của bạn chưa kích thích đúng những vị trí nhạy cảm trên cơ thể bạn.
  Còn về tình trạng khô âm đạo của bạn do: dịch âm đạo bị giảm hoặc không tiết ra được. Có thể do những nguyên nhân sau:
  – Nội tiết: Nếu bạn chưa đạt đến đỉnh của sự hưng phấn sẽ làm âm đạo bị khô, gây khó khăn trong khi giao hợp, hoặc tâm lý bạn gái chưa chuẩn bị vào cuộc(tâm lý, stress…), dễ mất cảm giác khi quan hệ, tình trạng này khá phổ biến khi khúc dạo đầu chưa đạt.
  – Thụt rửa nhiều âm đạo, làm thay đổi môi trường âm đạo vì thế có cảm giác khô rát.
  – Do bạn sử dụng thuốc: kháng histamin, thuốc xung huyết….
  – Do viêm nhiễm âm đạo: ngứa bộ phận sinh dục, ra dịch âm đạo có mùi, màu vàng. Nếu thấy tình trạng này bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sỹ kê đơn thuốc điều trị phù hợp
  Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!
  Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về sức khỏe, tâm lý, tình cảm, hãy goi điện tới tổng đài Tư Vấn Tâm Lý 19006.6237 để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Comments are closed.