Tôi cũng không biết nói như thế nào nữa. Tôi đã đọc nhiều bài viết và ai cũng có lỗi khổ riêng. Tôi cũng vậy!

Tôi đã có gia đình nhưng tôi thấy cuộc sống gia đình tôi nặng nề quá. Chúng tôi đã lấy nhau được 4 năm rồi. Trước khi lấy anh tôi biết anh là người rất ham chơi điện tử, cái trò chơi mà đang được giới trẻ đón nhận ấy.

phai-lam-gi-khi-chong-vo-tam

Khi quen và yêu tôi anh đã bỏ không chơi nữa và tôi đã tin anh. Chúng tôi đến với nhau không phải là dễ dàng gì. Gia đình tôi đã ngăn cản quyết liệt nhưng vì yêu anh tôi đã vượt qua tất cả. Cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc lắm. Cái hạnh phúc mà tôi đã được hưởng trọn vẹn trong vòng 2 năm. Từ đó gia đình tôi bắt đầu rạn nứt chỉ vì chồng tôi lại quay về con đường trước.

Ngày nào cũng vậy, đi làm thì chớ, cứ ở nhà lúc nào là lao đầu vào chơi, không quan tâm vợ làm gì. Mọi công việc trong gia đình, con cái anh đều mặc kệ tôi. Anh xem cái trò chơi vô bổ ấy quan trọng hơn mẹ con tôi. Từ đó vợ chồng tôi lúc nào cũng xảy ra mâu thuẫn.

Tôi không phải là người không hiện đại. nếu chơi điện tử chỉ để giải trí thì tôi hoan nghênh, đằng này anh say mê chơi quên cả gia đình. Là người phụ nữ ai cũng muốn mình được hạnh phúc được quan tâm.  Cái hạnh phúc ấy tôi luôn ao ước nhưng giờ lại không được nữa rồi. Tôi thực sự thấy chán nản, anh càng ngày càng trở nên vô tâm.

Tôi phải làm sao đây khi cuộc sống của tôi mệt mỏi quá? làm thế nào để anh không còn chơi nữa? tôi biết là rất khó vì tôi đã thử nhiều cách, đã họp gia đình rồi, thậm chí còn đe dọa anh nhưng lại đâu vào đấy. Có phải nó đã ăn sâu vào máu của anh? nhiều lúc mệt mỏi quá tôi định bỏ cuộc. Tôi nghĩ mình không thể cứ tiếp tục thế mãi được, có chồng mà như không. Tôi cứ phải ôm hết gánh nặng vào mình mà không ai hiểu cho tôi.

Gia đình chồng biết chuyện nhưng mẹ chồng lại không nói gì vì bà là người luôn chiều chuộng chồng tôi. Tôi chán lắm, tôi luôn mong muốn có một người chồng che chở cho tôi và thương tôi. Nhưng có lẽ tôi không được như vậy.

Mặc dù rất chán nản nhưng tôi sợ, sợ một ngày nào đó tôi lại yếu mềm trước một người đàn ông khác. Tôi sợ những lúc mệt mỏi quá tôi lại mắc sai lầm vì xung quanh tôi có rất nhiều người quan tâm và chiều chuộng tôi mặc dù biết tôi đã có gia đình.. Họ luôn mang lại niềm vui cho tôi mang lại những bất ngờ mà chồng tôi chưa bao giờ làm như vậy với tôi.

Tôi phải làm sao đây? người tôi muốn lại không quan tâm tôi, người tôi không để ý đến thì lại cứ như vậy. Thực sự tôi thấy mệt mỏi lắm cứ tiếp tục cuộc sống như vậy chắc tôi gục mất.mọi người giúp tôi với.giờ tôi phải làm sao?nếu một ngày nào đó vì cuộc sống gia đình nặng nề quá mà tôi mắc phải sai lầm.tôi mềm yếu trước một người khác thì như vậy là sai đúng không?vậy có lẽ số phận tôi là vậy rùi. Chắc cái hạnh phúc ấy sẽ không bao giờ tôi có được.

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên được không? tiếp tục cuộc sống mệt mỏi ấy hay buông xuôi?