Xây dựng cuộc sống tình dục lành mạnh là rất có lợi cho hạnh phúc của bạn! Nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, làm giảm căng thẳng và giúp tâm trạng tốt.

Nhưng, điều quan trọng làn làm thế nào để duy trì và cải thiện đời sống tình dục của mình.

meo-keo-dai-suc-khoe-tinh-duc-1

Cách thực hiện bài tập Kegel: Ngồi ở một vị trí thoải mái, hai chân rộng bằng hông hoặc nằm ngửa đầu gối cong và bàn chân phẳng trên sàn nhà. Xác định vị trí các cơ PC nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây. Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Thực phẩm giúp tăng cường đời sống tình dục

Hàu sống: giúp thiết lập tâm trạng, chúng còn được biết đến để tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

Dâu tây: màu đỏ của dâu tây giúp đốt cháy niềm đam mê. Trái cây màu đỏ này làm cho màn dạo đầu tuyệt vời.

Bơ: rất giàu axit folic giúp quá trình chuyển hoá protein trong cơ thể sinh năng lượng hơn. Bơ thực sự tuyệt vời cho sức khoẻ tim mạch và cũng tốt cho đời sống tình dục.

Nói không với thuốc lá

Nicotin trong thuốc lá là lý do làm cho các tĩnh mạch và động mạch bị tổn hại… Hút thuốc lá có thể gây ra co thắt mạch cấp tính và khi đó cậu bé không thể nhận đủ máu dẫn tới rối loạn quá trình cương dương. Hút thuốc lá cũng có thể dẫn đến vô sinh ở nam do giảm chất lượng của tinh dịch.

Có những cử chỉ nhỏ vào đúng thời điểm

meo-keo-dai-suc-khoe-tinh-duc--2

Thiếu đi quan tâm trong quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục.

Vì vậy, điều quan trọng là làm những việc đơn giản vào đúng thời điểm để tiết lộ với cô ấy/anh ấy rằng bạn vẫn quan tâm! Giúp đỡ cô ấy trong lúc cô nấu ăn bận rộn. Hoặc gửi cho anh một tin nhắn sex từ điện thoại của bạn, quấn quít với nhau khi bạn đang xem truyền hình với nhau.

Đừng cho rằng người đó là các chuyên gia

Phụ nữ tự hào rằng người đàn ông của họ là những chuyên gia tình dục. Chính vì vậy, người đàn ông thường cảm thấy xấu hổ và bất an khi thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia.

Đừng quên thưởng thức màn dạo đầu

meo-keo-dai-suc-khoe-tinh-duc--3

Mặc dù bạn có thể lo lắng hay phấn khích. Hãy dành thời cho thời gian người khác để làm ấm giường chiếu bằng cách tận hưởng màn dạo đầu.

Vượt qua bệnh trầm cảm

Một số cách để vượt qua trầm cảm để nâng cao đời sống tình dục:

– Nói ra mối quan tâm của bạn với đối tác và cố gắng nghĩ về kế hoạch của hai người .

– Nói với bản thân rằng đây chỉ là một giai đoạn và đời sống tình dục của bạn sẽ trở lại bình thường sau khi bạn đối phó với trầm cảm.

– Hãy điều trị tâm lý cho bệnh trầm cảm.

– Nếu bạn không muốn có quan hệ tình dục, cố gắng tận hưởng các cử chỉ như ôm, hôn vì chúng có thể mang lại sự phấn khích dần dần.

– Không gây áp lực cho mình quan hệ tình dục. Như vậy có thể làm cho bạn cảm thấy tồi tệ hơn.

– Nếu bạn đang trên thuốc trầm cảm, tìm hiểu về các tác dụng phụ có thể có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không để có lời khuyên từ bác sĩ.

Tập thể dục

Tập thể dục có lợi với sức khoẻ và tốt cho chuyện ấy. Chuyên gia y tế cho rằng tập thể dục thúc đẩy mức độ của endorphins trong cơ thể giúp chuyện yêu được kéo dài hơn.

Theo Healthmeup

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.