spot_img

Lấy chồng gần 1 năm vẫn chưa có con?

Xin chào các chuyên gia tư vấn.

Tôi và chồng tôi lấy nhau được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Năm nay tôi mới 20 tuổi. Trước khi lấy chồng king nguyệt của tôi rất đều. Nhưg sau khi lấy chồng chắc vì suy nghĩ lo lắng nhiều nên kinh nguyệt lùi hoặc lên 1 -> 2 ngày. Và kinh nguyệt của tôi dễ bị ảnh hưởng lắm, ví dụ như là uống bất kể 1 loại thuốc tây nào, sau 1 trận ốm là tôi bị chậm. Tôi đi khám người ta bảo buồng trứng đẹp tất cả đều tốt. Tại sao tôi vẫn chưa có?

lay-chong-gan-1-nam-van-chua-co-con

__________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn!
  Bạn đã đi khám và có kết quả khá là tốt, cơ quan sinh sản của bạn bình thường, kinh nguyệt đều và chỉ lệch ít. Nhưng chỉ có bạn đi khám thôi phải không? Bạn nên khuyên chồng mình đi khám nữa, có thể vấn đề không nằm ở bạn!
  – Nếu chồng bạn đi khám và có chút gì đo không ổn, các bạn nên tuân thủ theo đúng phác đồ điều tri của bác sỹ.
  – Nếu kết quả tốt, cả hai bạn đều bình thường, tôi nghĩ vấn đề về tâm lý ảnh hưởng khá là nhiều đến cuộc sống của hai bạn. Nhiều khi mong muốn có con quá lại trở thành áp lực và đôi khi nó gây cản trở quá trình thụ thai. Đặc biệt với những người hay lo lắng như bạn, thế nên theo tôi, bạn không nên quan trọng hóa về có thai, thả lỏng cơ thể, hạn chế lo lắng tối đa.
  Chúc bạn và gia đình sớm có tin vui!
  Nếu cần hỗ trợ thông tin về sức khỏe, tâm lý, tình cảm, vui lòng gọi điện đến tổng đài Sức Khỏe Việt 1900.6237để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn trưc tiếp.

Comments are closed.

Chia sẻ với chúng tôi

6,046Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Có Thể bạn quan tâm