Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em năm nay 26 tuổi, ban trai 26 tuổi, chúng em yêu nhau được 4 năm nhưng gia đình em ngăn cản vì anh là người Bắc dù vậy chúng em đã sống với nhau được 2 năm dù gia đình ngăn cản.

gia-dinh-ngan-can

Cách đây 3 tháng em và bạn trai về nhà em đặt vấn đề để bố anh vô hỏi cưới thì gia đình em đuổi anh và nói những lời khó nghe. Anh buồn quá và đi vô Nha Trang làm một tháng thì trong tháng đó anh đã quen một người con gái khác và anh đã nói bố tới nhà người con gái kia để thăm nhà và định cuối năm nay sẽ cưới dù anh chưa dành tình cảm nhiều cho người kia nhưng anh nói đó là cách để anh quên em và em quên anh để về với gia đình em. Sau đó anh về lại Đà Nẵng (nơi em đang sống) để nói lời chia tay với em rồi kể mọi chuyện em nghe, lúc này em mới biết anh đã có người khác em đã rất đau lòng và anh cũng không cầm được nước mắt khi nhìn em đau như vậy vì anh còn rất yêu em. Lúc này anh không muốn vô lại Nha Trang nữa và muốn hủy đám cưới.

 

Một ngày anh về thì gia đình em lại đồng ý cho em và anh tới với nhau và đám cưới của anh bị hủy và người con gái kia cũng đồng ý để anh ở lại bên em. Người con gái kia tỏ ra cao thượng thì anh lại thương yêu người kia và thấy có lỗi với người đó. Còn về phía gia đình em thì không biết gì về chuyện của anh nhưng một tuần sau khi đồng ý cho em và anh đến với nhau thì ba mẹ em lại đổi ý và phản đối không cho chúng em đến với nhau. Ba em nói tùy em quyết định nhưng mẹ, anh chị thì không nhìn mặt em nữa. Còn bạn trai em thì bảo chúng em tự đi đăng ký kết hôn và sang năm sinh con chứ như thế này mãi anh mệt lắm. Gia đình em đã đối xử thật tàn nhẫn với anh. Giờ thật sự em không biết như thế nào để tốt cả. Mong trung tâm hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn.

Gửi bởi: nguyen mai huong

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.