Đàn ông có khá nhiều thú vui mỗi khi cảm thấy chán vợ.

Cuộc sống vợ chồng  không phải lúc nào cũng êm đềm như mong muốn, mà đôi khi cũng có những va chạm khiến vợ chồng mâu thuẫn. Và chuyện những ông chồng chán vợ không phải là hiếm trong xã hội hiện đại. Vậy những khi chán vợ, cánh đàn ông thường làm gì?

Dành nhiều thời gian cho bạn bè 

dan-ong-viet-lam-gi-khi-chan-vo1

Một người đàn ông thực sự yêu vợ sẽ muốn được ở bên vợ những lúc có thể nhất. Ngược lại, khi đàn ông đã chán vợ thì họ thường tụ tập với bạn bè rượu bia.

Họ không còn cảm giác trở về nhà với vợ là về tổ ấm nữa, thay vào đó, họ sẽ tìm đến niềm vui cùng bạn bè trên bàn nhậu.

Bỏ đi du lịch một thời gian

dan-ong-viet-lam-gi-khi-chan-vo2

Du lịch là một trong những cách xả stress hiệu quả nhất của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và khi những người đàn ông chán vợ, họ cũng muốn đi du lịch đâu đó thật xa để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đi du lịch ở một nơi xa cũng là cách để họ vượt qua cảm giác chán vợ.

Chơi game

dan-ong-viet-lam-gi-khi-chan-vo3

Khi đã chán vợ, cánh đàn ông thường không muốn cùng vợ trò chuyện hay chia sẻ cùng vợ nữa. Họ thường chìm đắm trong các trò chơi game trên máy tính. Có những anh chàng đi làm về là ngồi máy tính, thậm chí chẳng cần quan tâm đến bất cứ việc gì trong nhà và có thể chơi game thâu đêm.

Lao vào công việc

dan-ong-viet-lam-gi-khi-chan-vo4

Đàn ông khi đã kết hôn rồi, đỉnh cao của tình yêu là trách nhiệm với gia đình. Vì yêu vợ yêu con anh ta cố gắng làm việc để có tài chính khấm khá hơn, cho cuộc sống của vợ con tốt hơn. Tuy nhiên, khi đã chán vợ, nhiều đàn ông cũng tìm đến công việc. Họ không còn muốn nhanh chóng kết thúc công việc để trở về nhà cùng vợ nữa mà có thể ham việc quên thời gian.

Ngoại tình

dan-ong-viet-lam-gi-khi-chan-vo5

Có nhiều ông đã quá chán vợ nhưng lại cảm thấy có lỗi nếu đề nghị ly dị. Họ chọn cách có “bồ” để khỏa lấp sự chán nản ấy. Đây là một thực tế mà nhiều chị em không thể phủ nhận.

Người ta vẫn cho rằng ngoại tình là bản năng của đàn ông, và có thể cũng bởi điều đó mà khi chán vợ các chàng thường ngoại tình.