Chốn phòng the luôn là nơi thể hiện yêu thương nóng bỏng nhất của các cặp vợ chồng nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm chàng rạo rực ngay từ màn dạo đầu. Hãy để Tư vấn Tâm lý 24h giúp bạn hâm nóng cuộc "Yêu" qua một số chi tiết rất được nam giới yêu thích khi cả hai đang ở trên giường.

Gọi tên chàng

Chàng muốn biết bạn không tưởng tượng đến một người đàn ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy bằng cách bạn gọi tên trong suốt màn yêu. Để anh ấy dễ được kích thích, những tiếng rên của bạn hoặc những từ cảm thán bạn thốt ra sẽ làm anh ấy tiếp tục nóng bỏng.

Young Couple in Bed

Tiết lộ liên tưởng tình dục của bạn

Để có một màn "yêu" đầy đặn thực sự, bạn cũng nên chia sẻ những liên tưởng tình dục của mình. Những gì anh ấy muốn làm đêm nay, tốc độ và chiều sâu như thế nào… Đàn ông vui khi đối tác tiết lộ sự liên tượng tình dục mà không ngần ngại hay xấu hổ.

Những lời "nghịch ngợm"

Không nên thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt. Để anh ấy thực hiện các hành động mạnh mẽ hơn, hãy buông những câu nói như, "Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…", "Em thực sự rất cần anh!", hoặc "Tuyệt vời quá!".

Mô tả từng hành động

Nam giới không thích hoạt động giường chiếu quá yên tĩnh. Người đàn ông sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu bạn muốn mô tả mọi hành động bạn thực hiện trên cơ thể anh ta, chẳng hạn như nói những câu: "Anh muốn biết em sẽ làm gì bây giờ? Hãy nhắm mắt lại. Hãy cảm nhận sự ấm áp của nụ hôn trên mỗi centimet cơ thể. Anh cảm thấy thế nào?". Tương tự, hãy thể hiện bạn cảm nhận được những hành động của anh ấy trên cơ thể của bạn như thế nào khi anh ấy khám phá cơ thể bạn.

cung-chang-ham-nong-cuoc-yeu-chon-phong-the-2

Sự sáng tạo của phái nữ

Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an, do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chồng trên giường, điều đó giúp anh ta tự tin hơn để tiếp tục với bạn ở một cường độ dữ dội và đam mê bạn sâu sắc hơn. Hãy thốt ra những âm thanh như một con mèo khi được vuốt ve, anh ấy sẽ rất thích.

Nếu bạn có một số vấn đề hay thắc mắc về tâm lý gia đình hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 1900.6237 để được "Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến".