Tôi và vợ cưới nhau được 2 năm, hiện đã có một cháu được 17 tháng tuổi. Hiện tại vợ chồng sống chung với mẹ tôi, trong gia đình còn có bà ngoại tôi và em gái, vợ chồng làm chung cơ quan. Hiện tại vợ chồng tôi đang có nhiều mâu thuẩn trong cuộc sống hôn nhân khó có thể dung hòa được rất mọng được tư vấn có nên ly hôn hay có thể cho tôi một lời khuyên.

co-nen-ly-hon

Sau cưới chúng tôi về ở nhà nội với mẹ, em gái và bà ngoại tôi. Em gái tôi không may bị thiểu năng trí tuệ nên có những cử chỉ lời nói không được bình thường nhưng vợ lại không hiểu nên có nhưng lời nói cử chỉ không được gần gũi và có thái độ coi thường, tôi đã nhiều lần tâm sự là em bị bệnh nhưng vợ vẫn không nghe.

Ngoài thời gian ở cơ quan về nhà vợ tôi hầu như không trò chuyện tậm sự gì với mẹ chồng và bà ngoại cả, chỉ dành thời gian bên con và đóng phòng nằm ngủ mặc dù tôi đã nhiều lần khuyên bảo nên nói chuyện tâm sự cởi mở cùng mẹ và bà cho không khí gia đình vui vẻ hơn. Mẹ tôi và bà ngoại thì luôn phàn nàn về thái độ của vợ và bà rất buồn vì con và cháu dâu như vậy.

Hoàng Thế Anh

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.