Hãy cho em một lời khuyên trong lúc này

chong-quan-he-voi-gai-ben-ngoai

Em năm nay 27 tuổi, ông xã em 26, em đã lập gia đình gần 3 năm va hiện có một bé gái được 9 tháng tuổi. Hiện em đang rất bối rối, không biết có nên tha thứ cho chồng em không?

 

Em phát hiện chồng em đã quan hệ với một cô gái khi em tình cờ đi khám phụ khoa. Anh ấy cũng đã thừa nhận chuyện đó. Em chỉ biết cô gái đó bán quán cà phê chứ không có làm gái, chồng em đã quan hệ với cô ấy khoản 2 – 3 lần gì đó theo lời kể của chồng em và không hề trả tiền trong những lần quan hệ đó. Chồng em nói đã cắt đứt quan hệ với cô đó trong khoảng 3 – 4 tháng nay vì cô ấy đã về quê lấy chồng. Em không biết những lời nói của chồng em là thật không nữa bởi vì nó có quá nhiều mâu thuẫn?

 

Tại sao một người con gái sắp đi lấy chồng lại quan hệ với người khác khi biết rõ người đó đã có vợ con? Trong khi chồng em nói là ảnh không hề có tình cảm với người đó? Không chỉ trong lúc xỉn mà ngay cả khi tỉnh anh ấy cũng đi tìm cô gái đó để quan hệ. Em phải làm gì bây giờ có nên tha thứ cho anh hay không? Em có nên tin lời chồng em không? Em có nên truy tìm cô ấy để hỏi ra sự thật? Em có nên truy hỏi chồng em không bởi vì anh ấy không hề nói với em bất cứ điều gì khi em hỏi về tên cô ấy, nơi cô ấy bán hay ly do gì chồng em lại như vậy. Em đang rất mong một lời khuyên trong lúc này. Xin cám ơn.

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.