Tôi năm nay 45 tuổi, hiện là giáo viên của một trường mầm non. Theo mọi người nhận xét thì tôi là một người vợ khá đảm đang, biết trước biết sau, biết chu toàn mọi việc trong gia đình và rất hiền lành. Tôi sinh cho chồng hai đứa con trai nay cũng đã lớn. Vợ chồng tôi vươn lên từ cuộc sống khốn khó. Những tưởng cuộc sống của gia đình tôi như thế đã rất vẹn toàn và không còn điều gì mong muốn thêm những bất hạnh lại ập đến gia đình tôi.

chong-ngoai-tinh-voi-chau-ho-xa

Cách đây 3 năm, vùng đất nơi tôi ở thuộc diện giải tỏa của thành phố, do gia đình chồng có nhiều đất đai nên được thành phố đền bù số tiền khá lớn và được bố trí nhiều khu đất tái định cư, thêm vào đó chồng tôi mở dịch vụ nhà đất nên từ đó cũng làm ăn phát đạt thêm. Chồng tôi là một người khá hiểu lễ nghĩa, được bà con lối xóm quý mến và tôi rất mực thương chồng và 2 đứa con tôi cũng rất thương ba.

Cho đến một ngày tôi phát hiện chồng tôi có quan hệ với một người phụ nữa không chồng mà đã có 1 đứa con gái. Và người phụ nữa đó không ai xa lạ mà chính là đứa cháu gái họ hàng xa của tôi gọi tôi bằng cô, nó vẫn trường xuyên qua thăm chơi nhà tôi và tôi chẳng đề phòng hay nghi ngờ gì nó về ý đồ dòm ngó khối tài sản nhà tôi. Kể từ lúc đó cuộc sống của gia đình tôi bị xáo trộn và thấm đầy nước mắt của tôi, những bữa cơm gia đình đủ người cũng thưa dần. Mặc cho tôi đã dùng đủ mọi biện pháp, mẹ chồng tôi có chửi bới nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật nấy. Không ai tin một người như chồng tôi lại có thể lăng nhăng, ai cũng cho rằng chồng tôi bị nó bỏ ngải (vì cũng có nhiều người bị nó làm thế). Và điều gì đến cũng đã đến, nó sinh cho chồng tôi cùng một lúc 2 đứa con trai.

Mẹ chồng tôi đã buộc chồng tôi phải chọn 1 là gia đình, 2 là đi theo con đó. Chồng tôi đã chọn gia đình và cắt đứt quan hệ với nó. Nhưng được một thời gian thì tôi nghe người ta đồn chồng tôi vẫn lén lút qua lại thăm nom 2 đứa con. Và tôi dã kiểm chứng và điều đồn thổi đó hoàn toàn đúng sự thật, tôi không thể chịu nổi điều đó. Có người khuyên tôi nên bỏ chồng nhưng nếu bỏ chồng thì người phụ nữa kia sẽ được lợi, cô ta sẽ có những gì cô ta muốn. Tôi phải làm sao?

Gửi bởi: uyên nguyễn

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất