Xin kính chào trung tâm tư vấn cùng các chuyển gia tư vấn. Trước tiên cho tôi gửi lời cảm ơn tới xinh xinh và các chuyên gia tư vấn đã giúp chúng tôi phần nào vơi đi những buồn vui trong cuộc sống. Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn cho tôi cách giữ chồng và giữ hạnh phúc  gia đình.

cach-nao-de-giu-chong-va-giu-hanh-phuc-gia-dinh

Tôi năm nay 31 tuổi (2 vợ chồng tôi bằng tuổi nhau). Chúng tôi lấy nhau được gần 5 năm và có một bé trai được 2 tuổi, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng khá hạnh phúc, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thực sự và đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn từ chỗ hai bàn tay trắng sau 5 năm cuộc sống vợ chồng tôi so với bạn bè trang lứa thì cũng tạm coi như ổn định. Chồng tôi xét về góc độ tình cảm gia đình thì anh là người chồng người cha có trách nhiệm thương vợ thương con duy chỉ có một điều làm tôi rất đau khổ đã không dưới một lần tôi nghĩ đến chuyện chia tay nhưng vì con và vì tôi thật sự vẫn rất yêu chồng tôi nên tôi không có đủ dũng khí để chia tay. Chồng tôi vốn không đẹp trai nhưng lại rất đào hoa, đi đến đâu cũng có thể tán tỉnh cô này cô kia được, đã nhiều lần tôi đọc được tin nhắn yêu đương của chồng với người khác không những thế bạn bè tôi còn nhìn thấy anh chở người khác đi ăn uống, thực sự với cương vị của một người vợ tôi cảm thấy mình bị phản bội. Chúng tôi có ngồi nói chuyện thắng thắn với nhau, anh giải thích đó chỉ là bạn nhờ chở đi công việc thôi không có gì cả anh nói anh chỉ có mẹ con tôi, còn ngoài ra chỉ là chêu đùa chọc ghẹo thôi nói tôi đừng suy nghĩ gì cả, bởi tính anh là như thế.

Gần đây tôi có người nói cho tôi biết anh đang quen một cô gái nào đó. Vì tò mò tôi đã lấy điện thoại của anh để xem tin nhắn nhưng anh đã xoá hết, tôi lấy sim gắn lên máy của tôi thì hiện nên những tin nhắn anh đã xoá, nội dung tin nhắn rất tình cảm và giống như tin nhắn giành cho vợ chồng hoặc những người yêu nhau. Nội dung tin nhắn như trả lời của cô gái kia là : “chỉ âu yếm nhau thôi hả”; “ gặp ở chỗ cũ à”; “anh làm sao để em thấy vui là được”… đọc được những tin nhắn đó thực sự tôi cảm thấy choáng váng và không còn tin vào chồng mình nữa, anh đã giải thích với tôi là chỉ là chêu đùa thôi và cũng dẫn tôi gặp cô gái đó và gia đình cô gái đó, nhưng tôi vẫn không tin những tin nhắn đó là bông đùa tôi sợ chồng tôi và người đó đã có quan hệ với nhau. Tôi phải làm sao để chồng tôi chấm dứt mỗi quan hệ với cô gái kia và phải làm sao để chồng tôi có thể bỏ cái tính lăng nhăng đi được, tôi đã rất khó khăn khi nghĩ đến việc tha thứ cho chồng vì bản thân tôi còn rất yêu chồng hơn thế nữa tôi không muốn con tôi sống thiếu thốn tính cảm của cha hoặc mẹ. Xin nhờ cậy vào chuyên gia tư vấn gỡ rối giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi âm.

Thi Huong Nguyen

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.