Hai vợ chồng lấy nhau được 2 năm, đây có lẽ là lần đầu tiên tôi cảm thấy hụt hẫng, buồn khổ như thế này.

Trước giờ, tôi chưa từng nghi ngờ chồng, cũng không bao giờ dám nghĩ, có một ngày chồng lại lừa dốimình. Nhưng lúc này thì thật sự mọi chuyện đã thay đổi.

Tôi với chồng đã lo lắng cho chuyện con cái quá nhiều suốt 2 năm qua. Thật ra, vợ chồng khỏe mạnh, hạnh phúc là điều mừng nhưng tới lúc cần nói tới chuyện con cái, chúng tôi cũng phải suy nghĩ quá nhiều. Lại thêm áp lực của hai bên gia đình, vợ chồng tôi thật sự cố gắng.

Nhưng kết quả chưa thấy gì, chúng tôi cũng kiên trì ăn uống, có chế độ hợp lý để nhanh chóng có con. Ai cũng mong có một mái ấm, có vợ có chồng, có tiếng cười trẻ thơ, như thế hạnh phúc biết bao. Tôi luôn hi vọng điều đó, để bố mẹ cũng không phải bận lòng.

Mấy tháng nay thấy chồng buồn nhiều về chuyện này, tôi cũng cố động viên chồng. Thay vì để cho tâm trạng căng thẳng, tôi đã tìm mọi cách để giảm stress cho cả hai. Tôi chủ động chiều chồng, nấu những món ngon mà hai vợ chồng thích, chăm sóc chồng chu đáo tận tình. Và lúc nào, tôi cũng là người lo từng miếng cơm, giấc ngủ, cái quần cái áo cho chồng mặc dù nhà có người giúp việc.

bao-cao-su-trong-tui-ao-chong

Áp lực con cái đã khiến tôi đau đầu, khổ tâm lắm rồi. Vậy mà, giờ anh còn tâm trạng gái gú bên ngoài sao? (ảnh minh họa)
Hôm nay, khi giặt áo sơ-mi cho chồng, tôi tình cờ phát hiện trong túi áo của anh có vỏ bao cao su. Đó là một chiếc vỏ nên chắc chắn anh đã sử dụng rồi. Tôi bỗng bàng hoàng, lòng như lửa đốt. Tôi sợ quá, đau khổ quá, chồng đã phản bội tôi.
Thật ra, vợ chồng tôi bao lâu nay mong có con không được, nói gì tới chuyện tránh thai bằng biện pháp ấy. Với lại, có dùng thì tôi phải nhớ. Tức là không hề có lý do chồng sử dụng nó cho quan hệ vợ chồng của chúng tôi. Anh đã có bồ, có người đàn bà khác bên ngoài. Tại sao anh lại làm thế khi tôi đã chăm lo cho anh đủ thứ, tại sao anh lại khiến tôi đau khổ thế này?
Áp lực con cái đã khiến tôi đau đầu, khổ tâm lắm rồi. Vậy mà, giờ anh còn tâm trạng gái gú bên ngoài sao? Hay tại vì không có con, anh muốn thử ở bên ngoài, hay anh nghi ngờ khả năng sinh con của tôi? Càng nghĩ tôi càng mông lung, buồn vô hạn. Tôi mệt mỏi quá, giờ tôi đang không biết phải nói thế nào với chồng đây? Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên được không?