Bạn nghĩ rằng đã là vợ chồng thì chẳng cần gì đến những lời yêu thương tình cảm ư? Bạn nhầm to rồi đấy, không nhất thiết phải thường xuyên nhưng thi thoảng những câu nói yêu vì điểm nổi bật, mặt tốt của nhau sẽ tạo được nhiều xúc tác, cảm giác gần gũi và giữ được “lửa” trong mối quan hệ của cả hai hơn. Một tin nhắn ngọt ngào hay món quà bất ngờ luôn là cách giúp tình yêu thêm thăng hoa.

biquyet-905a0

Và nếu bạn mong muốn tình cảm vợ chồng của mình luôn thăng hoa và thú vị thì hãy “bỏ túi” cho mình những lời khuyên sau nhé:

1.Ta yêu nhau là bởi vì:

Bạn nghĩ rằng đã là vợ chồng thì chẳng cần gì đến những lời yêu thương tình cảm ư? Bạn nhầm to rồi đấy, không nhất thiết phải thường xuyên nhưng thi thoảng những câu nói yêu vì điểm nổi bật, mặt tốt của nhau sẽ tạo được nhiều xúc tác, cảm giác gần gũi và giữ được “lửa” trong mối quan hệ của cả hai hơn. Một tin nhắn ngọt ngào hay món quà bất ngờ luôn là cách giúp tình yêu thêm thăng hoa.

2. “Hồi đó chúng ta thật dễ thương…”

Hãy cùng gợi lại ký ức của thuở ban đầu, ngày mới hẹn hò nào… Điều này giúp bạn và chàng nhớ lại những ngày tháng ngọt ngào, cũng như khó khăn đã cùng vượt qua để đến được với nhau thư thế nào. Phải chăng khi nghĩ lại những điều ấy, bạn càng thấy yêu chàng nhiều hơn?

3. “Tối nay mình hẹn hò nhé!”

Sự lãng mạn và một chút bất ngờ luôn là viên than hồng gợi lửa cho một mối quan hệ đang dần nguội lạnh. Bạn có thể tự chủ động hoặc thủ thỉ với chàng về một buổi tối hẹn hò, ăn uống bên ngoài. Dù biết rằng công việc, chuyện gia đình khiến cả hai luôn bận rộn nhưng nên dành ra một ngày rảnh rỗi trong tháng để tình cảm vợ chồng được hâm nóng hơn, bạn nhé!

682_3(2)

4. Chấp nhận và thay đổi cùng nhau theo chiều hướng tốt

Trước và sau khi cưới bạn thấy chàng đã khác? Đừng vội thất vọng và đổ lỗi cho chồng, con người không ai có thể sống mãi mãi duy nhất “một phiên bản” trong suốt cuộc đời. Bạn cần phải chấp nhận điều này, chia sẻ quan điểm của bản thân với chồng về những điều tích cực và mặt hạn chế về sự thay đổi ấy. Đồng thời, bạn cũng cần điểu chỉnh mình để cuộc sống hôn nhânkhông gặp quá nhiều khó khăn về bất đồng tư tưởng.

5. Luôn lắng nghe và chia sẻ

Bi-quyet-de-keo-dai-tinh-yeu-cua-chong-danh-cho-ban-den-tron-doi-1

Nếu bạn muốn chồng hiểu mình hơn, hãy nói ra suy nghĩ bản thân, cũng như lắng nghe những gì chồng nói. Đây là phương pháp hai chiều giúp hai bạn nhanh chóng tìm được cách giải quyết cho mọi vấn đề. Không có gì nguy hiểm hơn bằng việc dồn nén, ủ lại những bực tức, ấm ức quá lâu cho đến khi “giọt nước làm tràn ly” – những điều đó sẽ trở thành con dao nhọn hau lưỡi đâm vào đối phương và làm đau chính bạn đấy.

2 BÌNH LUẬN

  1. Trong cuoc song gia dinh chuyen me chong va nang dau thuong hay xay ra, chong minh la nguoi o giua , co nhieu khi vi cuoc song gia dinh ap luc qua nen tinh cam cua toi va chong toi co 1 mot khoang cach , vay toi phai lam sao

    • Chào em.Cảm ơn em đã gủi những tâm sự của mình đến chuyên mục,chuyện mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa nhưng để giữ gìn được tình cảm ôn hòa giữa mẹ chồng và con dâu không phải ai cũng làm được,nếu mẹ chồng nàng dâu to tiếng người đàn ông ở giữa sẽ là người khó xử nhất nêu kéo dài tình trạng này sẽ chẳng ai nhìn mặt ai cuộc sông sẽ trở nên nặng nề hơn và cuối cùng khó tránh khỏi về các bệnh về tinh thần,để giải quyết vấn đề này người chồng là người quan trọng nhất đứng lên để điều tiêt khi sảy ra mâu thuẫn phải kịp thời khuyên nhủ góp ý với vợ sau lưng đồng thời khuyên nhủ mẹ chồng để cả hai hiểu rõ vấn đề.tuy nhiên để mối quan hệ này được êm thấm ,bản thân mình là nàng dâu phải biết gánh vác một phần công việc gia đình ,coi đó là việc bình thường và không được ca thán , bởi vì hầu hết các bà mẹ chồng đều có một đặc điểm đó là nếu con dâu biết làm mọi việc,việc gì cũng ôm vào đầu,bản thân các bà cũng rất dễ cảm động do đó họ không bắt con dâu phải làm nữa.hơn nữa tuyệt đối không nên đi nói xấu mẹ chồng ,nếu có chỗ nào không bằng lòng nàng dâu có thể giải thích rõ với mẹ chồng thông qua người thứ 3 là chồng mình cách này sẽ tốt và hay hơn rất nhiều việc ra ngoài nói xấu mẹ chồng.Sau khi nảy sinh mâu thuẫn với bổn phận là con dâu nên biết nhận một phần sai về mình khoo9ng nên cứng đầu đối phó bởi mâu thuẫn gia đình nếu hai bên nhượng bộ một chút là có thể giải quyết được,và điều côt lõi au khi mâu thuân nảy sinh nàng dâu biết cách nhận lỗi với mẹ chồng làm được như vậy thì chẳng mẹ chồng nào có thể giận lâu và chồng mình cũng sẽ cảm thấy thoải mái không phải khó xử giữa mẹ và vợ cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn hơn.
      chúc bạn sức khỏe !

Comments are closed.