Có lẽ, ai cũng sẽ trải qua vài ba mối tình mới có thể tìm được người mình thật sự tâm đầu ý hợp và muốn gắn bó cả đời. Tình đầu có lẽ là là luôn là một mối tình đẹp nhất, trong sáng nhất với những kỉ niệm khó phai nhất mà có lẽ rằng dù sau đó bạn có yêu ai cũng không hề quên nó, nhưng tất cả chỉ dừng lại trong hoài niệm mà thôi.

 tinh-yeu

Giữa hơn 7 tỉ người, đâu phải ai cũng tìm được nhau ngay từ lần đầu. Em và anh cũng vậy. Chúng ta cũng đã từng trải qua vài mối tình, cũng từng chịu nhiều tổn thương về người cũ và rồi giữa dòng đời tấp nập này chúng ta tìm được nhau, những tâm hồn đồng điệu sẽ luôn có cách tìm được nhau mà phải không anh.

Ngồi ngẫm lại, em vẫn thấy tình mình tựa như một giấc mơ vậy và chúng ta là những diễn viên chính trong giấc mơ đó. Một giấc mơ có chứa tất cả các cung bậc cảm xúc khác nhau, yêu có, buồn có, có những lúc hờn dỗi, ghen tuông, giận hờn, thậm chí có lúc chúng ta đã từng có ý định buông bỏ nhau…Nhưng đâu có gì vượt qua cám dỗ của thần tình yêu chứ, sau tất cả chúng ta vẫn bên nhau đúng không anh.

Anh cho em biết thế nào là cảm giác đợi chờ một người, khoảng cách địa lý có thể làm em xa anh nhưng tình cảm dành cho anh chưa bao giờ vơi đi, em có thể đợi anh 1 năm, 2 năm, cũng có thể lâu hơn thế!

Yêu anh, em biết thế nào là hờn ghen khi anh xem tin nhắn và không trả lời em. Và em biết thế nào là sợ mất một người đến thế!

Yêu anh, em không còn cảm thấy những con phố dài nữa bởi đi bên em luôn có anh rồi. Có anh em mong những con đường ấy dài thêm để em có thể đi cùng anh mãi thôi…

Một cô gái có bàn tay lạnh như em luôn sợ cái giá lạnh của mùa đông nhưng bây giờ em sẽ không còn lạnh nữa, bởi đã có bàn tay ấm áp và những cái ôm siết chặt của anh..

Có anh rồi em không còn cảm thấy cô đơn hay tủi thân khi nhìn những cặp tình nhân khác tay trong tay dạo phố nữa, bởi em đã có một chàng trai tuyệt vời luôn đồng hành rồi mà.

Cảm ơn anh, tình yêu của em!

Anh đã đến với em khi em đang cảm thấy cuộc sống này có những bế tắc mà em không thể tháo gỡ, khi em vừa chia tay mối tình đầu đầy tổn thương, khi em yếu đuối muốn buông xuôi tất cả. Anh đã xuất hiện và đến bên em cho em một bờ vai che chở, những cái ôm ấm áp, những lời quan tâm ngọt ngào, trái tim em đã không còn những trăn trở, ưu tư như trước đây nữa

Ai cũng có những mẫu hình mà mình luôn mơ ước và em cũng vậy. Nhưng tất cả những khuôn mẫu ấy đều trở nên nhạt nhòa trước anh, chàng trai ạ.

Anh có tin vào định mệnh không? Duyên số đã đưa chúng ta đến với nhau nên em sẽ không để chúng ta lạc mất nhau đâu..Người em muốn gắn bó cả cuộc đời này em đã tìm thấy – Là anh đó.

Con đường phía trước còn dài, còn nhiều chông gai và thử thách. Nhưng dù con đường ấy có dài đến đâu, khó khăn ra sao thì anh cũng đừng buông bỏ nhé, hãy tin vào tình yêu của em, của chúng mình anh nhé! Em và anh sẽ cùng nhau viết tiếp đoạn kết cho tình yêu này được không anh?