Phụ nữ không nên dành tất cả thời gian của mình cho mỗi việc phục vụ chồng con. Hãy xem cánh mày râu, họ thường xuyên tụ tập giải tỏa stress. Bạn cũng có thể gặp gỡ riêng đám bạn gái, đừng sợ tốn kém, bởi phái đẹp đâu chỉ có mỗi một thú vui là mua sắm!

take-pic
Thêm một vài gợi ý từ Glamour giúp cho thời gian phụ nữ chia sẻ bên nhau được vui vẻ và chất lượng hơn:

“Tiệc” chăm sóc móng

Bạn có cả lốc màu sơn móng chân, móng tay vẫn còn đang hot, dụng cụ cắt, giũa, dưỡng cũng đầy đủ. Chẳng có lý do gì phải chạy ra tiệm cả, phải không? Hãy gọi các cô bạn gái đến nhà, cùng tổ chức một buổi tự chăm sóc sắc đẹp. Luôn có các mẫu mới cho bạn cập nhật trên mạng, thử một mẫu ưng ý nhất nhé, để tự làm cho nhau. Bạn có thể tận dụng thời gian chờ ngâm chân để nằm đắp dưa chuột lên mắt, chuyện trò thư giãn.

Cùng làm bánh

Từng không cưỡng lại nổi những chiếc bánh ngọt nho nhỏ được trang trí nhiều màu sắc dễ thương bày trong các tủ kính làm mát ngoài tiệm? Bạn có thể mời đám bạn gái tới nhà để luyện tay nghề.

Công việc này thú vị hơn bạn tưởng đấy, trộn bột, đổ vào khuôn đem nướng, rồi cùng trang trí với hạt cốm, kem tươi… Đừng lo rằng mình có thể sẽ quá chiều chuộng bản thân mà ăn hết số thành phẩm. Bạn có thể mang tới cơ quan mời mọi người hoặc cầm sang tặng hàng xóm để kết tình thân, như vậy sẽ tránh được việc nạp thêm nặng lượng một cách không cần thiết.

Biến ngôi nhà thành phòng tập

Tất cả những gì bạn cần là một đĩa DVD hướng dẫn các bài tập, một căn phòng đủ rộng cho cả nhóm thực hiện các động tác vận động giúp tiêu mỡ, giảm cân!

Đóng đồ đi picnic trong công viên

Mỗi người góp một chút đồ tự tay làm cho chuyến dã ngoại, như vậy sẽ thú vị hơn và ít tốn kém hơn cuộc đi chơi bên ngoài với nhà hàng và đồ ăn sẵn kèm người phục vụ.

Rủ nhau “tự sướng”

Nghiên cứu một mẫu trang điểm mới nhất, hợp xu hướng nhất hay một cách trang điểm khác với thường ngày của bạn, tết tóc cho nhau, chọn những bộ cánh thật đẹp rồi dàn dựng buổi chụp hình nội bộ. Các cô gái chẳng bao giờ phán xét nhau trong chuyện “tự sướng” bởi họ luôn muốn lưu lại những tấm hình mình tươi tắn và xinh.

Đi dạo trên xe đạp

Hãy khám phá một vẻ đẹp khác của khu phố bạn vẫn sống thường ngày, bạn có thấy mọi vật hôm nay chậm rãi hơn trong hơi thở kém phần hối hả không? Tất cả vì bạn đang nhìn vạn vật bằng tâm hồn thư thái. Cùng đạp xe thật chậm để ngắm nhìn kỹ những dấu yêu quen thuộc, tạt vào quán cóc bên hè nhâm nhi tách trà và hàn huyên sẽ giúp tình bạn của các cô gái trở nên thân thiết hơn.

Làm mới tủ quần áo

Phụ nữ có niềm đam mê khó hiểu với thời trang, được ngắm nhìn những bộ quần áo, hình dung ra các cách kết hợp và ướm lên mình, đối với họ mà nói, cũng đã là một thú vui.

Hãy làm thế trong khoảng thời gian các cô nàng tụ tập, cùng “tham quan” tủ quần áo của nhau, để có những ý tưởng về sự kết hợp bạn chưa từng thử và nhìn đồ của mình dưới một ánh sáng hoàn toàn mới.

 

HA

Theo Glamour

___________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.