Ai bảo con trai chỉ biết “yêu bằng mắt”, tai con trai cũng muốn được nghe những lời khen “mát lòng mát dạ” lắm đấy nhé. Dưới đây là 8 câu nói rất hữu hiệu bạn có thể áp dụng với chàng.

Em thích mái tóc của anh, mùi vị/ màu sắc/ kiểu cách… thật thích

Tùy theo đặc thù mái tóc của chàng, bạn sẽ có những lời khen phù hợp với mái tóc ấy. Đặc biệt, nếu tóc chàng có nhiều sợi trắng, bạn có thể khen “trông chúng thật gợi cảm, quyến rũ” hoặc nói tránh đi là “tóc anh hôm nay thơm quá đi”. Lời khen này nếu áp dụng đúng thời điểm, nó sẽ khiến chàng tự tin hơn về bản thân, cũng như chàng “bỗng nhiên” thấy iu bạn hơn ^^

loi-khen-de-con-trai-nghe-khong-chan

Giọng nói của anh thật nghe thích thật đấy

Thanh âm chính là sản phẩm phụ “gợi cảm” thứ hai của phe con trai, là vũ khí bí mật để “cánh mày râu” mê hoặc đôi tai của con gái. Cho nên, có thể nói, lời khen này chẳng bao giờ phải lo bị “lão hóa” theo thời gian, cứ thỉnh thoảng bạn lại lôi ra khen chàng, đảm bảo chàng sẽ sướng “híp” mắt cho mà xem.

Lồng ngực của anh thật dày và ấm áp, muốn ôm anh một cái quá

Con trai vốn không có tiêu chuẩn về số đo ba vòng. Nhưng khi nghe thấy bạn nói câu này, phản ứng đầu tiên của chàng là cảm giác hưng phấn và vô cùng sung sướng. Nó khiến chàng cảm thấy bản thân đang trở thành chỗ dựa tin cậy, đủ sức che chở cho người chàng yêu thương – Một câu nói chứa đầy “ma lực” đấy con gái à.

Anh thật là thông minh

Nếu một người con trai khen một người con gái thông minh, sẽ rất dễ bị hiểu nhầm thành “người con gái này chắc đang có vấn đề”. Nhưng với con trai thì ngược lại, con trai sẽ cảm thấy lời khen này giống như một thứ “trang sức” giúp con trai trở nên toàn diệ hơn.

Anh hài hước quá

Phải khẳng định một điều, người con trai nào có năng khiếu hài hước là một người vô cùng may mắn, bởi tính hài hước vốn do trời sinh, không thể cố gắng nhào nặn mà thành. Hơn nữa, con gái vốn “yêu bằng tai”, nên chàng nào biết cách ăn nói hóm hỉnh, hay chọc cho con gái cười, thường rất dễ chiếm được cảm tình của nàng. Vậy nên, khen chàng hài hước, chàng sẽ ngầm hiểu rằng “mình thật có năng khiếu nói chuyện và… tán gái thì cứ gọi là thôi rồi”.

Em tin vào quyết định của anh

Khi nghe thấy nàng nói câu này, phần lớn con trai sẽ cảm thấy có thêm tự tin để đưa ra quyết định nào đó. Đồng thời, nó khiến con trai thấy bản thân họ dường như chín chắn, trưởng thành hơn, có thể đủ sức để trở thành chỗ dựa tin cậy cho một ai đó, ít nhất là với “một nửa” của chàng, hihi.

Anh thật hào phóng

Cái này thì khỏi phải bàn cãi, chẳng riêng gì con trai, mà con gái cũng vậy thôi, đều muốn được mọi người khen mình hào phóng, rộng lượng í mà ^^.

Anh chẳng khác gì đứa trẻ con cả

Khi bạn khen anh ấy trẻ con, chàng sẽ tự biết mình vừa phạm phải tội “nhỏ xinh” nào đó, không khéo còn bị bạn “mắng” cho một trận í chứ. Nhưng dù có bị mắng, thì việc trở thành trẻ con trong mắt nàng và được nghe nàng “mắng” những câu nghe còn… trẻ con hơn cả chàng thì đấy dường như là niềm hạnh phúc không nhỏ của “cánh mày râu”.

————————————————————————————————————————————————————————

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.