Con gái đôi khi tuy đã yêu nhưng không dễ gì các nàng chịu nhận mình đã phải lòng ai đó.

lat-tay-tinh-yeu-noi-con-gai

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết các nàng đang yêu:

Mỉm cười vu vơ khi nhận được tin nhắn điện thoại

Con gái đang tụ tập “bà tám” hay đi chơi tưng bừng cùng những cô nàng thân thiết lại còn có thể giành thời gian để bấm tin nhắn điện thoại trả lời liên tục. Thỉnh thoảng còn kèm theo những nụ cười mỉm đầy bí ẩn, bạn hiểu rằng không phải tự nhiên mà con gái như thế nhé.

Đỏ mặt khi nhắc hay bị trêu chọc về “ai đó” kèm theo câu trả lời “không phải thế đâu, bọn tớ chỉ là bạn”.

Các nàng luôn chối bay biến, dùng mọi lời lẽ để phủ nhận rằng mình đang có ý gì đó thậm chí cáu gắt lên khi bị công kích quá kịch liệt từ bạn bè, bạn thấy con gái lạ rồi đúng không?

Bận rộn với mọi người trừ một người

Con gái chuyên tâm vào học hành hay công việc nhưng bạn chợt nhận ra con gái luôn “rảnh” với một người. Chỉ cần bạn thật sự cần nàng luôn có thời gian cho riêng bạn, con gái thể hiện tình cảm tinh tế đấy chứ?

Không thích ghép đôi với người khác

Đừng dại dột khi con gái có tình cảm với bạn mà bạn lại bắt cặp nàng với một người khác. Nàng sẽ khó chịu với bạn, có khi bực bội ra mặt đấy, những lúc đó bạn đừng hỏi tại sao nàng “giận hờn” bạn.

Nhưng lại thích “mai mối”:

Đúng là con gái thật khó hiểu, các nàng lại thích làm mai, làm mối bạn cho một đồi tượng khác. Cái này cũng giống như muốn ăn gắp bỏ cho người ấy mà, thế nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi gặp mặt là nàng cứ tìm “một nửa” cho bạn.

Rất chú ý đến hình thức của mình khi bạn hẹn nàng đi đâu đó dù đôi khi chỉ là trà chanh hay café vỉa hè

Con gái luôn muốn thật lung linh trong mắt con trai, bạn cũng đừng mắt chữ O miệng chữ A rằng “có cần mặc quần áo, trang điểm thế không” nếu lần sau bạn còn muốn nhìn thấy con gái xinh như thế trong lần sau.

Quan sát kĩ

Con trai khi yêu đặc biệt quan tâm, theo đuổi đến đối tượng rất kĩ lưỡng nhưng con gái lại quan tâm kiểu ngầm quan sát hơn. Con gái sẽ nhớ rất kĩ những gì bạn nói, những thứ bạn hứa và tất cả những điều về bạn đấy. Chú ý nhé con trai nếu không muốn làm các nàng “cáu” khi hôm bạn thế này mai lại thế khác.

Rồi con gái cũng sẽ thừa nhận khi bạn tỏ tình, thổ lộ cùng họ

Vì cơ bản con gái đang đợi con trai đấy. Con gái không bao giờ thể hiện rõ ra rằng mình cũng đang có tình cảm với con trai và cách biểu hiện của con gái cũng không giống như con trai. Con trai lại lo sợ bị từ chối vì nơi con gái hầu như không có một dấu hiệu gì thì bậy giờ con trai đã hiểu thêm về tình yêu nơi con gái chưa nào?

_________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.