Em chào các chuyên gia tư vấn, em xin được giấu tên.

Thật sự, em không biết chuyện tình cảm mình sẽ đi về đâu nữa. Lúc còn là sinh viên em có yêu 1 người và người đó cũng yêu em. Nhưng sau này người đó đã phản bội em. Người ấy đã chọn tiền hơn tình, và chúng em đã chia tay. Em rất đau khổ. Thời gian đã trôi qua lâu và vết thương lòng của em cũng đã lành nhưng vẫn còn vết sẹo.
lam-cach-nao-de-cho-nguoi-do-hieu-minh-khong-ghen-nua

Em cảm thấy sợ khi ai nói yêu em. Nhưng cuối cùng em cảm nhận được có 1 người thật sự yêu em.( Em quen người đó mới 4 tháng thôi). Nhưng người đó rất ghen. Em muốn tiến tới hôn nhân vì em đã 27 tuổi rồi.

Em muốn hỏi:

– Làm cách nào để biết người đó yêu mình thật sự. Cảm nhận của em có thật sự đúng hay không?

– Làm cách nào để cho người đó hiểu mình không ghen nữa?

Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

1 BÌNH LUẬN

  1. Khi bạn đã bị phản bội trong tình yêu nhất là mối tình đầu thời sinh viên đầy lãng mạn, bạn sẽ rất khó quên và khó tin tưởng vào tình yêu nữa. Tuy nhiên cuộc đời luôn vận động, nhu cầu yêu và được yêu là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của chúng ta. Khi yêu, chúng ta cảm thấy cuộc đời đẹp hơn, đáng sống hơn, vậy thì bạn hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu của mình. Bạn nên tin rằng câu chuyện ngày hôm qua không phải là câu chuyện của ngày hôm nay, và chắc chắn không phải là câu chuyện của ngày mai. Nhất là bây giờ bạn đã 27 tuổi và đang muốn tiến tới hôn nhân. Tuy không còn sớm nữa nhưng cũng không phải quá muộn để bạn chắc chắn tin vào tình yêu của bạn với một người mà bạn mới quen được 4 tháng. Bạn cần cho mình thời gian để biết chắc chắn tình yêu của bạn. Có điều bạn nên tạo nhiều cơ hội hơn nữa để cả hai cùng bộc lộ tâm tư, tình cảm, con người đích thực của nhau. Khi đã hiểu nhau hơn bạn sẽ trả lời được câu hỏi của bạn “Người đó có yêu bạn thực sự hay không?” Và khi đã hiểu nhau, đã yêu nhau thì những sự hiểu lầm và ghen tuông sẽ được giải tỏa. Chúc bạn tìm được niềm vui trong tình yêu mới.

Comments are closed.