Rất khó để đọc được suy nghĩ của nam giới. Hãy xem anh ấy để mắt tới điều gì, bạn sẽ biết cách rút ngắn khoảng cách.

doc-suy-nghi-cua-nam-gioi

Bạn cứ nghĩ rằng trong tình yêu, cánh đàn ông chỉ quan tâm đến những chuyện như: cô ấy có phải con nhà gia giáo, công việc có ổn định, trình độ đến đâu… Thế nhưng, như phái nữ họ cũng để ý đến những điều rất bình thường. Vậy bạn có muốn biết đâu là điều anh ấy quan tâm và những gì anh ấy chẳng thèm để mắt tới?

Điều chàng quan tâm

– Người phụ nữ của mình mặc chiếc quần jean nào

“Tôi thích người yêu diện chiếc quần trông hấp dẫn, tôn lên đường nét của cô ấy. Đó không nhất thiết là loại hợp mốt, đắt tiền”, Hải Đăng nhân viên kinh doanh tiết lộ.

– Nhận xét của bạn bè người yêu

Gặp mặt bố mẹ người yêu còn đỡ căng thẳng hơn gặp bạn bè họ. Bạn bè là nơi người phụ nữ tìm đến để trút bầu tâm sự khi hai người nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy, đàn ông phải tỏ ra khôn khéo trước mặt các cô bạn của người yêu.

“Khi gặp bạn bè cô ấy, bao giờ tôi cũng cười thật tươi và cố tỏ ra thoải mái. Trong khi đó, cô ấy nhìn tôi với con mắt: “Anh đang làm cái trò gì vậy?”, Đăng Dương kể.

– Những bông hoa mình tặng bị héo úa

Khi đàn ông tặng hoa cho phụ nữ tức là họ đã để ý cô ấy và cũng muốn người ta thích mình. “Vì vậy, khi cô ấy để mặc hoa tàn tạ tức là tôi không còn chỗ đứng trong lòng cô ấy nữa”, Minh Hiếu cho biết.

– Người phụ nữ đi đôi giày thoải mái

Thanh Phong thắc mắc: “Chúng tôi có thể đi chơi với nhau được bao lâu nếu cô ấy mang giày cao gót? Nếu đôi giày của cô ấy cao vừa phải, chúng tôi có thể đi chơi được nhiều nơi hơn, chẳng hạn đi nhảy, bowling… Vậy mới làm tăng hương vị cho tình yêu, hai người lại cảm thấy thoải mái và đồng điệu”.

– Bất kỳ điều gì liên quan đến người tình cũ của người yêu

Đàn ông rất khó chịu khi bạn gái nhắc đến người yêu cũ. Đặc biệt là những câu đại loại anh ta chẳng đem lại cho cô ấy điều gì hứng thú hoặc anh ta chẳng làm nên trò trống gì.

Điều chàng không quan tâm

– Sinh nhật

Bạn xúc động khi anh ấy tổ chức cho bạn một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa. Nhưng đa số đàn ông không thích người khác tổ chức sinh nhật cho mình.

– Những chốn ăn chơi

Đừng nghĩ cánh đàn ông đến vũ trường, quán bar chỉ để ngắm những phụ nữ bốc lửa. Đôi khi họ muốn nếm trải cảm giác đắm mình trong âm nhạc sôi động hoặc tìm nơi thiết lập các mối quan hệ.

Theo VNE