Dạo này ngủ em thường năm mơ thấy mình hôn người con gái khác và người đó cũng hôn em. Như vậy là sao,em cảm thấy rất vui vì điều đó, nhưng sau một hồi tỉnh dậy thì em cảm thấy khó chịu vì điều đó.

em-co-bi-dong-tinh-khong

Câu hỏi :

Gửi các chuyên viên tâm lý. Em năm nay 20 tuổi là con gái … Dạo này ngủ em thường năm mơ thấy mình hôn người con gái khác và người đó cũng hôn em. Như vậy là sao,em cảm thấy rất vui vì điều đó, nhưng sau một hồi tỉnh dậy thì em cảm thấy khó chịu vì điều đó. Các chuyên viên có thế nói cho em biết sao lại như vậy không.Và xin hỏi các chuyên viên là có cách nào để giúp em xác định được rõ là em có bị đồng tính hay không không. Có cách nào khắc phục điều đó không ạh. Em xin được giấu tên. Kính thư.

______________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Chị chào em,

    Em đang có băn khoăn về giấc mơ về nụ hôn với một người bạn cùng giới và điều đó khiến em nghĩ tới xu hướng đồng tính luyến ái. Vậy em hiểu như thế nào về những người đồng tính ? Ngoài giấc mơ đó ra, có điều gì khiến em băn khoăn về xu hướng của mình nữa không ? Chị xin khẳng định ngay rằng, qua một giấc mơ như vậy không thể nói là em có đồng tính hay không. Em năm nay 20 tuổi, vậy đã khi nào em có rung động với một người khác giới hay chưa ? Em có cảm giác như thế nào đối với các bạn trai ? Em nói là khi em thức dậy em cảm thấy rất khó chịu, vậy em có thể giải thích vì sao không ? Có rất nhiều cách để giải thích giấc mơ nhưng cảm giác thực tế của em đối với người khác giới mới là điều quan trọng. Như em biết đấy, đôi khi chúng ta có những giấc mơ gần gũi với thực tế : mơ đi chợ, đi học, mơ về gia đình… nhưng cũng có cả những khi giấc mơ rất kỳ quái. Có thể chúng ta mơ thấy chúng ta có phép lạ, biết bay, trở nên xâu xí hay quái ác, thậm chí cũng có người mơ thấy mình giết một ai đó… Nếu tất cả giấc mơ mà thành sự thật thì chắc người ta sẽ cố mà nằm mơ cả ngày để biết được tương lai thế nào, đúng không em ?

    Chị không biết là dạo gần đây em có chơi thân với một bạn gái nào không ? Em có nghe nhiều về hiện tượng đồng tính luyến ái hay không và đặc biệt là nếu em xem phim nói về chủ đề này thì việc nó xuất hiện trong giấc mơ của em là một điều hết sức bình thường. Về mặt nhận thức, nếu em quá ghê tởm hoặc em cảm thấy rất thương sót cho những người có xu hướng tình dục đồng tính thì cũng có thể trong vô thức em bị ấn tượng bởi họ. Vậy em có thể xem, giấc mơ của mình là do tác động từ môi trường hay do cảm nhận của bản thân nhé. Và nếu em có thêm những cảm giác nào khác lạ hay những băn khoăn về chủ đề này, em có thể tiếp tục viết thư và chúng ta sẽ trao đổi tiếp, em nhé.

    Chúc em mọi điều tốt lành !

Comments are closed.