Em chỉ mong một tình yêu vừa đủ bên anh.

Tình yêu giống như một bản hòa tấu, và mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Có người thích thú với những âm thanh cao vút, có người lại an nhiên với những nốt trầm buồn. Tình yêu với họ cũng vậy, người thích phiêu liêu tình ái, không ngại mới mẻ, thích thú khi chinh phục và được chinh phục. Có người lại mặc định tình yêu là cái duyên cái nợ,chả phải tìm kiếm đâu xa cũng tự khắc đến với mình. Riêng em, em chọn cho mình một tình yêu vừa đủ, không quá cao vút cũng không quá trầm mặc,chỉ yên bình bên anh.

chung-ta-roi-se-on..-2-e1449822436897

Vừa đủ ở câu nói yêu thương

Hãy nói với em những lời yêu thương khi anh thật lòng muốn vậy. Đừng nói yêu thương  em khi anh vừa làm điều gì đó sai trái, hay nói lời dối trá chỉ để cho xong chuyện,anh nhé. Em cũng không muốn ngoài em ra, anh lại nói yêu thương với bao nhiêu cô gái khác. Trót lưỡi đầu môi, đã nói ra rồi làm sao mà rút lại được.

Vừa đủ ở cái nắm tay và cái ôm ấm áp từ anh

Tình yêu với em là cái nắm tay và cái ôm ấm áp vừa đủ. Em rất ích kỉ,không muốn chia sẻ anh với bất cứ ai,cũng như không hề muốn bàn tay của anh lại nắm thêm một bàn tay khác ngoài em. Em không sợ sóng gió hay bão bùng, chỉ sợ cái nắm tay giữa chúng ta quá mong manh,không đủ sức để vượt qua.

Vừa đủ ở việc anh công khai em với mọi người.

Hãy giới thiệu em, vui vẻ tự hào khi em đi bên cạnh, tự tin với người khác khi ai đó có hỏi em là người yêu của anh, đưa em về nhà khi gia đình hỏi thăm chuyện chúng mình…Chỉ thế thôi là em vui rồi. Nhưng anh đừng cứ chuyện gì cũng nói với đám chiến hữu, từ việc cãi nhau nhỏ nhặt cho tới tính cách chưa hoàn hảo của em. Anh chắc cũng không hề muốn người khuyên thì ít mà kẻ rèm pha thì nhiều

Vừa đủ ở việc anh can thiệp vào cuộc sống riêng tư của em – Đó là sự tôn trọng

Em và anh,dù yêu thương nhau đến mấy, dù quan niệm tình yêu và sự đòi hỏi ở nhau nhiều đến đâu.Nhưng em và anh cũng chỉ nên can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau vừa đủ. Anh hãy nói những điều anh chưa hài lòng từ em, mong muốn em thay đổi,thông cảm cho em chứ đừng bắt ép em. Chẳng hạn anh không thích em trang điểm hay mặc váy, em sẽ thực hiện chúng khi đi cạnh bên anh. Nhưng em không thể chấp nhận điều đó trong cuộc sống em hàng ngày, đi chơi với bạn hay đi làm, em cũng cần được xinh đẹp. Không phải để lựa thêm anh nào đó, mà đơn giản con gái,ai chả muốn mình đẹp, đúng không anh.

Hơn hết, vừa đủ ở việc anh tôn trọng gia đình,bố mẹ em.

Chúng ta sau này cũng sẽ trở thành người cha,người mẹ, cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con cái. Nếu chẳng may bố mẹ em chưa chấp nhận khiếm khuyết từ anh,hoặc thấy anh chưa đủ để lo cho em. Xin anh đừng để lòng hay hận thù, hãy chứng minh cho bố mẹ thấy anh đủ khả năng và tình yêu thương dành cho em. Có như vậy em mới có thể tin tưởng vào tình yêu chúng mình. Nếu anh bất mãn với chính người đã sinh ra em, thì em cũng không thể trao trọn vẹn tình yêu cho anh được.

Em không biết cuộc sống gia đình sau này có êm ấm hay nhiều sóng gió,anh có chấp nhận được con người em hay liệu những đứa con của chúng mình có hiếu thảo,hiền ngoan… Nhiều câu hỏi đặt ra cho em nhưng em biết người trả lời nó chỉ có thể là anh. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ với chúng tôi

6,076Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Có Thể bạn quan tâm