Em xin chào trung tâm tư vấn! Em đang gặp một vấn đề về chuyện tình cảm cần tới sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Em và bạn gái của em đã quen và yêu nhau được 4 năm, nhưng thật sự thì chỉ có 3 năm là chúng em sống trong cái cảm giác được gọi là hạnh phúc.

co-ban-gai-kho-chieu

Một năm trở lại đây, khi em đi học xa thì cô ấy bắt đầu thay đổi, cãi vã nhau nhiều hơn, rồi cô ấy nói dối em nhiều hơn, quen nhiều người khác hơn. Em không hiểu là cô ấy muốn gì và tại sao lại như thế? Có lúc cãi vã em không ngờ cô ấy có thể thốt lên những từ tục tiễu mà em không ngờ tới được, phũ phàng, bội bạc, vì yêu vì thương em củng bỏ qua, em có hỏi cô ấy là: “Tại sao em lại như thế với anh?” Cô ấy chỉ bảo: “Tính em nó vậy rồi, chịu được thì chịu không thì thôi”.

Có lúc em về thăm mà ngồi cạnh em cô ấy chỉ biết nhắn tin nói chuyện điện thoại với người cô ấy đang quen, rồi em nói chia tay, thì cô ấy khóc lóc, xin lỗi em và em lại tha thứ nhưng rồi chuyện đó cũng lại tiếp diễn như trước còn tệ hại hơn nữa. Cô ấy quen hết người này tới người khác, thờ ơ, vô tâm, làm em thấy chán nản và muốn bỏ quách đi cho xong. Yêu nhau lâu, em củng hiểu được cô ấy như thế nào? Nhưng thật sự giờ cô ấy quá khác so với 3 năm trước, em thật sự không thể hiểu được là cô ấy đang muốn gì nửa? Em không biết là mình nên tiếp tục mối quan hệ này hay không?

Em mong nhà tư vấn hãy cho em một lời khuyên chính đáng về mối quan hệ này. Em xin cảm ơn!

Gửi bởi: nguyễn thiên vũ

__________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.