Khi chàng trai thích một cô gái, sự khác biệt về chiều cao sẽ không thực sự quan trọng nữa, vậy nên những cô nàng “chân ngắn”, sao phải xoắn?

Các nàng chân ngắn nói gì?Này nhé các cô gái, đừng tưởng chỉ những nàng có ngoại hình long lanh, chân dài mới nổi bật, thu hút sự chú ý… Những cô nàng chân ngắn vẫn khiến các chàng trai “say nắng” như thường đấy thôi!

Minh Thu (20 tuổi, ĐH HN) chia sẻ: “Trước đây thấy bạn bè xung quanh, đứa nào cũng cao ráo, xinh xắn nhiều lúc ghen tị lắm, nhưng bây giờ mình không quá để tâm đến việc này nữa. Cứ tự tin thoải mái phát huy những thế mạnh khác khác thôi, và thấy mình vẫn có nhiều “vệ tinh” như ai (Cười)”.

Hay như cô nàng Mai Chi (22 tuổi, ĐH TL) tâm sự : “bạn trai của mình thỉnh thoảng vẫn trêu, anh cảm nắng em vì vẻ ngoài bé bé xinh xinh đấy hihi, vậy nên mình chẳng bao giờ tự ti về ngoại hình thấp bé nhẹ cân cả”.

chan-ngan-sao-phai-xoan1
Một chàng trai có thể bị ấn tưởng bởi ngoại hình của các cô gái, nhưng để phát triển đến một mức độ tình cảm cao hơn không hẳn chỉ có thế. Bởi vậy, các nàng ấy bây giờ suy nghĩ “thoáng” hơn, chẳng còn những tự ti, lo lắng quá nhiều về ngoại hình nữa, thay vào đó là nhiệt tình phát huy nét “duyên thầm” của mình – điều dễ khiến các chàng trai “say nắng”.Chân ngắn mà duyên… không ngắn

Các chàng trai bây giờ không đòi hỏi cứ con gái là phải nói khẽ, cười duyên, nhẹ nhàng e ấp. Nhưng không có nghĩa là các nàng có quyền loại bỏ triệt để những gì thuộc về “thuộc tính” của con gái đâu nhé!

Con gái biết không, cái duyên không chỉ là vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là vẻ đẹp về tâm hồn. Các nàng ấy, có thể chẳng có má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng đôi môi lại luôn nở nụ cười khiến mọi người cảm thấy dễ chịu. Hay đơn giản là những cử chỉ quan tâm, cách nói chuyện hóm hỉnh vào đúng lúc cần thiết để mang đến cho những người xung quanh cảm giác gần gũi và ấm áp… Điều làm nên “duyên thầm” của các nàng ấy chính là một thế giới nội tâm phong phú, sâu sắc với những điệu bộ, cử chỉ, lời nói vừa hóm hỉnh thông minh, duyên dáng mà kín đáo, tế nhị… Thế nên, bảo sao những nàng chân ngắn nhưng “duyên” có thừa các chàng vẫn cứ đổ ầm ầm đấy thôi.
Vậy nên, “chân ngắn sao phải xoắn”
Đã hết rồi cái thời những nàng chân ngắn như chúng ta tự ti về ngoại hình, sợ rằng mặc đồ như các cô chân dài thì trông sẽ chẳng giống ai, sợ các chàng để ý và chê… rồi đâm ra hay nghĩ linh tinh vớ vẩn về bản thân mình. Bởi đơn giản chân ngắn cũng có những điều thú vị riêng. Bật mí nho nhỏ nhé, các chàng trai đôi khi rất thích thú với những nàng chân ngắn đấy, bởi có điều gì đó luôn thôi thúc họ muốn chở che, bảo vệ bạn.
chan-ngan-sao-phai-xoan2

Một cô nàng chân ngắn, nhưng luôn tự tin và cá tính chưa bao giờ trở nên nhạt nhòa cả. Thế nên, những nàng chân ngắn ơi, đừng bao giờ lung lay, thiếu tự tin chỉ vì bắt gặp cô nàng chân dài nào đấy giữa phố phường đông đúc hay ngay bên cạnh mình. Đôi khi muốn thử cảm giác của chân dài ư, sắm cho mình những đôi giày cao gót 10 thậm chí 20 phân, đơn giản thôi mà. Cái quan trọng là bạn hiểu rằng vẻ đẹp và sự tự tin thật ra đến từ bên trong con người chứ không đơn giản chỉ bởi đôi chân dài “miên man” kia.