spot_img

Biểu hiện cho thấy chàng thật lòng yêu thương bạn.

           Trong tình yêu, ngoài cảm giác hạnh phúc vui sướng khi ở bên nhau, thì cũng không ít lần sảy ra chuyện cãi vã, hiểu lầm làm dạn nứt tình cảm.  Và trong các tình huống hiểu lầm hay to tiếng thì thường các nàng của chúng ta lại là người chịu nhiều đau khổ vì bản tính hay lo lắng, lo xa. Vậy làm sao để nhận diện được tình cảm chàng dành cho mình có phải là chân thật và nghiêm túc? Những dấu hiệu sau đây sẽ chỉ cho các nàng biết được chính xác chàng có nghiêm túc không nhé.

chàng trai thật lòng yêu bạn
chàng trai thật lòng yêu bạn

1.      Chàng đưa nàng về ra mắt gia đình.

Đây là dấu hiệu mà hẳn sẽ khiến các cô gái của chúng ta vui mừng. Và các cô gái ơi hãy cứ yên tâm tin tưởng chàng trai đó nhé, vì chỉ khi nào chàng coi  mối quan hệ với bạn là hoàn toàn nghiêm  túc  thì chàng mới đưa bạn về ra mắt với ba mẹ mà thôi. Chàng đã quyết định bạn sẽ là người vợ tương lai của chàng, là mẹ của các con chàng  rồi đó. Bởi lẽ, nếu không xác định thì chàng sẽ không muốn phiền lòng đến các đấng bề trên như vậy. Dù chàng có là người đào hoa thì chàng cũng sẽ không tùy tiện đưa một ngươì con gái bất kì nào về ra mắt bố mẹ, trừ trường hợp chàng bị gia đình thúc ép chuyện bạn gái thì chàng sẽ tìm cách đối phó, trong trường hợp này thì bạn có thể dò la hỏi thăm được mà, đúng không. Do đó hãy tự tin và yên tâm nếu được chàng dẫn về ra mắt bố mẹ nhé các cô nàng.

2.      Chàng nắm tay nàng ở nơi công cộng.

Đặc tính của đàn ông là khẳng định chủ quyền lãnh thổ, muốn khẳng định lãnh thổ này là của ta, người con gái ta cầm tay này là của ta, của ta. Và khi cái gì là của ta thì ta sẽ giữ. Chàng ngầm tuyên bố với cả thế giới xung quanh rằng bạn chính là bạn gái của chàng, những anh chàng khác nếu có ý định gì thì hãy từ bỏ đi nhé, đây là hoa đã có chủ, là bông đã có bình…

Khi đi ở nơi đông người, việc chàng tay trong tay với bạn cũng nhằm làm tình cảm của cả hai sâu đậm hơn, chàng có thể bảo vệ bạn tốt hơn.

Bây giờ thì bạn đã yên tâm được rồi đấy, chàng là của bạn, chỉ yêu mình bạn thôi chứ không có cô nào khác đâu nhé các cô gái của tôi ơi.

3.      Chàng chia sẻ với bạn về những dự định trong tương lai.

Chàng kể với bạn về những dự định trong tương lai, và có thể tham khảo ý kiến của bạn. Chàng muốn lắng nghe ý kiến của bạn, vì chàng đã nghĩ đến cuộc sống trong tương lai khi có sự góp mặt của bạn. Chàng mơ về những đưa trẻ, mơ về ngôi nhà của hai bạn. Chàng không ngừng tưởng tượng cuộc sống sau này của hai đứa, không ngừng lên kế hoạch cho tương lai. Và dĩ nhiên việc chia sẻ này cũng là để thăm dò tâm ý của bạn đó nha. Hãy cho chàng biết bạn cảm thấy thế nào nhé!

4.      Chàng luôn quan tâm đến bạn.

Chàng quan tâm bạn mọi lúc, hai bạn đi chơi với nhau thì chàng sẽ chủ động mang ô đề phòng trời mưa hay trời nắng khi chàng biết tính bạn là một cô gái hay quên chuẩn bị những món đồ nhỏ nhỏ như vậy.

Khi sang đường chàng sẽ chủ động di gần hướng xe đến để bạn được an toàn hơn. Hay khi vào quán ăn phở, nếu chàng biết bạn không thích ăn hành thì chàng sẽ nói ngay với chủ quán không cho hành vào bát của bạn. Tuy chỉ là những ành động nhỏ nhặt, nhưng thật sự rất giàu tình yêu thương dành cho bạn đó!

5.      Chàng sẽ về gia đình bạn để ra mắt.

Khi về gia đình nhà bạn để chào hỏi bố mẹ bạn thì đối với chàng việc đó cũng rất căng thẳng đó nhé các cô gái. Dù cho bình thường chàng có là một người tự tin, bạo dạn đi chăng nữa tì việc ra mắt trưởng bối vẫn làm chàng thật sự lo lắng. Do đó, nếu bạn nói chàng về chơi mà 1,2 lần đầu chàng từ chối thì hãy hiểu cho chàng nhé. Khi chàng thật lòng yêu thương bạn thì chàng sẽ đến nhà bạn vào lần ngay sau đó thôi. Vì chàng biết khi đã xác định mối quan hệ với bạn thì đây là việc không thể không làm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ với chúng tôi

5,979Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Có Thể bạn quan tâm