spot_img

Tư vấn sức khỏe – tâm lý 1900.6237

Hiện nay với nhu cầu về tư vấn sức khỏe – tâm lý ở cộng đồng có xu hướng tăng nhanh do áp lực cộng việc, môi trường sống, và rất nhiều yếu tố khác. Công việc bận rộn không phải ai cũng có thời gian để đi đến những trung tâm tư vấn như phòng khám hay bệnh viên để được tư vấn từ các chuyên gia sức khỏe.

Lắng nghe tâm sự và nhưu cầu đó của xã hội, chúng tôi LET VIỆT đã và đang hợp tác với Sức khỏe việt trên lĩnh vực tư vấn sức khỏe trực tuyến qua tổng đài 1900.6237. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc về  sức khỏe, tâm lý của mọi người giúp tăng giá trị cuộc sống và tiện ích hơn cho cộng đồng.

Với đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn chúng tôi cam kết là địa chỉ tư vấn sức khỏe hàng đầu Việt Nam đảm bảo Tin cậy – An toàn – Tiện lợi.

tu-van-suc-khoe-truc-tuyen

Tư vấn sức khỏe trực tuyến 1900.6237

Khi bạn gọi điện tới tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến 1900.6237 bạn sẽ nhận được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia tâm lý ở các chuyên khoa khác nhau (Xem đội ngũ bác sĩ)…Với đội ngũ hùng hậu các bác sĩ tư vấn sức khỏe hiện có chúng tôi cam kết giải đáp các thắc mắc về những vấn đề sau:

Tư vấn HIV:

Tư vấn hiv trực tuyến nhằm giúp đỡ các bạn trẻ có thắc mắc, vấn đề liên quan tới các bệnh lây qua đường tình dục. Nhằm có các hiểu biết cơ bản về bệnh, cách phòng tránh thích hợp để bảo vệ bản thân và người xung quanh mình.

Sức khỏe sinh sản:

Tư vấn sức khỏe trực tuyến về sinh sản phụ nữ, nam giới, sức khỏe sinh sản vị thành niên, chăm sóc sức khỏe khi mang thai (chăm sóc sức khỏe mẹ và bé) …

Sức khỏe trẻ em:

Tư vấn sức khỏe trực tuyến về chăm sóc trẻ sơ sinh, tư vấn sức khỏe trẻ em (các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ: Triệu chứng, cách chữa trị, phòng tránh …), tư vấn dinh dưỡng cho trẻ …

Sức khỏe giới tính & tình dục:

Tư vấn sức khỏe trực tuyến về giới tính và tình dục về các bệnh thường gặp nam giới, phụ nữ, kiến thức quan hệ tình dục an toàn…

Sức khỏe người cao tuổi:

Tư vấn sức khỏe người cao tuổi về cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các bệnh thường gặp: triệu chứng, cách chữa trị, phòng tránh….

Tư vấn sức khỏe trực tuyến về một số bệnh như:

  • Tư vấn Ưng thu
  • Tư vấn bệnh sởi, bệnh thủy đậu, bệnh trĩ, bệnh sốt phát ban, bệnh Rubella, bệnh Zona….

Tư vấn tâm lý:

Tư vấn sức khỏe qua điện thoại các bệnh liên quan đến vấn đề tâm lý, tâm lý trẻ nhỏ, tâm lý phu nữ, tâm lý đàn ông, tâm lý người cao tuổi….

B. Quy trình, hướng dẫn dịch vụ tư vấn sức khỏe qua điện thoại.

Với đội ngũ bác sĩ cố vấn cũng với nhiều y bác sĩ chuyên khoa đảm nhiệm công tác tư vấn sức khỏe từ 24h trong ngày. Chúng tôi cam kết giải đáp thỏa đáng các thắc mắc về vấn đề sức khỏe của các bạn gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237. Để được tư vấn sức khỏe trực tuyến, tâm lý bạn có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Gặp bác sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe trực tuyến

Bạn gọi đến Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237 và làm theo hướng dẫn:

Bấm phím 1: Gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn các vấn đề về sức khỏe

Bấm phím 2: Gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn tâm lý.

Bấm phím 3 : Để yêu cầu các dịch vụ khác (Lấy máu xét nghiệm tại nhà …)

Lưu ý:

– Nếu đường dây bận ( các bác sĩ, chuyên gia đang tư vấn sức khỏe): Bạn vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt tư vấn hoặc vui lòng tắt và gọi lại sau đó ít phút.

–    Chi phí khách hàng trả cho cuộc gọi tới đầu số tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237 là  5000 VNĐ/ 1 phút bao gồm 1.800 VNĐ/ 1 phút phí dịch vụ tư vấn tổng đài và 3.200 VNB / phút viễn thông (phí trả cho các bên viễn thông: Viettel, Vinafone…)

Cách 2 : Đặt câu hỏi tư vấn sức khỏe trực tuyến qua địa chỉ email feedback.letviet@gmail.com:

Cách 3 : Bạn có thể đặt câu hỏi của mình ngay dưới các bài tư vấn chuyên môn của chúng tôi, các bác sĩ sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

C. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Tất cả những dữ liệu thông tin cá nhận khi bạn gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237 đều được chúng tôi cam kết dữ  tuyệt đối bảo mật. Trung tâm chăm sóc tư vấn sức khỏe trực tuyến, tư vấn tâm lý 1900.6237 tự hào không chỉ là địa điểm tư vấn giỏi về chuyên môn mà chúng tôi còn là điểm đến tin cậy để bạn có thể dễ dàng chia sẻ, tâm sự  những bối rối về sức khỏe mà mình gặp phải….

D. Liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông LET VIỆT

Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237

Đ/c: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Email: feedback.letviet@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến của chúng tôi!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ với chúng tôi

5,979Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Có Thể bạn quan tâm