Xã hội càng phát triển càng tạo ra nhiều áp lực cho cuộc sống. Bạo lực gia đình, ngoại tình, những mối quan hệ phức tạp trong xã hội, bế tắc trong công việc, nuôi dạy con cái, bệnh tật… nếu không được giải quyết có thể sẽ trở thành những bi kịch.

go-roi-voi-tong-dai-tu-van-tam-ly

Một người con gái hóa điên dại khi phát hiện người yêu cưới một cô gái khác khi vẫn đang còn chung sống với mình. Một người mẹ đơn thân bất lực nhìn đứa con gái mới lớn đập phá đồ đạc, lao ra khỏi nhà trong đêm tối với người bạn trai mới quen.

Một người cha đau khổ với đứa con trai duy nhất nghiện ngập và bị nhiễm HIV. Một người vợ ôm con nhảy xuống sông tự tử khi bị chồng bạo hành…..Còn rất nhiều những câu chuyện đau lòng khác vẫn đang diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta.

Khi phải đối mặt với một trong số những vấn đề trên, nhiều người đã rơi vào tình trạng lo âu, stress kéo dài, thậm chí trở nên tâm thần hoặc có hành động dại dột như hủy hoại bản thân, gia đình….. Đây thật sự là một thực trạng đáng lo ngại.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì việc tham vấn ý kiến những chuyên gia tâm lý là một biện pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng và giải quyết được vấn đề của mình. Hãy để những chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm đến từ Trung tâm tư vấn tâm lý LET VIỆT cộng tác với trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng SỨC KHỎE VIỆT. Khi bạn căng thẳng, lo âu, bế tắc hãy gọi cho chúng tôi tại Tổng đài 1900.6237.

Các lĩnh vực mà Tổng đài tư vấn tâm lý LET VIỆT hiện nay đang tư vấn bao gồm:

– Tư vấn trực tiếp về HIV – AIDS và điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone.

– Tư vấn về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản.

Tổng đài được mở 24/24 để luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn. Phương châm của chúng tôi là:

– Khám phá, lắng nghe, chia sẻ và trợ giúp

– Là nơi bạn có thể chia sẻ và nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất

– Mang đến sức mạnh cho bạn và trợ giúp bạn sử dụng sức mạnh đó thông minh nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tổng đài tư vấn sức khỏe – tâm lý 1900.6237.

 

Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT
Email: feedback.letviet@gmail.com

Đ/c: Tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Xem thêm các dịch vụ khác :