Gia đình là nền tảng của xã hội nhưng muốn của xã hội thì bản thân mỗi người trước khi đi đến hôn nhân thì phải trang bị cho mình những cách ứng xử những hiểu biết về người bạn đời của mình đồng thời chúng ta cũng phải nắm được một số kiến thức về những điều mà chúng ta gặp và phải làm trong cuộc sống hôn nhân sau này để gia đình thực sự là những kho báu quý giá là đỉnh cao của niềm vui chan chứa chan tình yêu và niềm hạnh phúc

dich-vu-tu-van-tam-ly-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh

Tư vấn tâm lý 1900.6237

Như chúng ta thấy cuộc sống có rất nhiều vấn đề mà chúng ta không thể lường trước được nhưng để hạn chế những tình huống không mấy tốt đẹp xảy ra trong quan hệ vợ chồng thì mỗi chúng ta những người vợ hay người chồng phải thực sự nắm được một số kiến thức làm nền tảng làm gì để cuộc sống gia đình hạnh phúc, khi vợ chồng có mâu thuẫn thì nên giải quyết như thế nào…

Chúng ta đều nhận thấy rằng: “Quan hệ vợ chồng là sự kết tinh của 3 yếu tố. Đó là:

– Tình yêu

– Giới tính

– Sự lãng mạn

Đây là 3 mặt tam giác vĩnh cửu của tình yêu, trong đó nền tảng quyết định nhất đó là tình yêu.”

Vậy tình yêu là gì? “Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ. Tình yêu là yếu tố tạo nên sức sống – sức bật của hành động trong công trình sáng tạo nâng cao hạnh phúc của các cặp vợ chồng” và có tình yêu thì có hạnh phúc và sự hòa hợp.

Muốn giải quyết các tình huống xảy ra trong cuộc sống hôn nhân chúng ta phải tìm hiểu nguồn gốc của sự việc. Nguyên nhân từ đâu? Bạn đừng nên để vấn đề đó mà không giải quyết vì nếu để lâu dài gia đình dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần, nền nếp gia phong bị đảo lộn, mạnh ai người đấy làm. Cha mẹ không bảo ban được con cái, vợ chồng không chia sẻ và rũ bỏ trách nhiệm với người thân. Các mối quan hệ trong gia đình bị phá vỡ. Vợ chồng, con cái không có tôn ti trật tự và đánh chửi lẫn nhau. Con hỗn láo với bố mẹ, cháu hỗn láo với ông bà. Thậm chí ngay trong gia đình còn có hiện tượng kéo bè kéo cánh. Gia cảnh tan hoang, kinh tế sẽ kiệt quệ. Tình người sẽ không biết đi đâu về đâu.

Trong những hoàn cảnh như vậy là người có trách nhiệm với gia đình bạn sẽ làm gì?

Trước hết bạn hãy bình tĩnh và suy xét các vấn đề của gia đình, nếu thấy tình trạng gia đình đã ở mức báo động thì hãy khắc phục ngay bằng cách nhờ đến một người nào đó thường là có uy tín xin được giúp đỡ. Sau đó, để được tốt hơn và hiệu quả bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn tâm lý tình yêu của chúng tôi để được các chuyên gia tâm lý trợ giúp. Vì đây là các tổ chức có uy tín và chuyên môn nghề nghiệp.

Họ sẽ trợ giúp cho bạn biết bắt đầu từ đâu để khắc phục tình trạng bế tắc của gia đình.Với Trung tâm tư vấn tâm lý của công ty LET VIỆT đã cộng tác với trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng SỨC KHỎE VIỆT, có nhiều thành viên tham gia với các vai trò khác nhau. Đây là nơi hội tụ tất cả những người làm công tác trợ giúp tâm lý giàu nhiệt huyết, tài năng , công tâm và trách nhiệm. Họ với lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết cũng như những kiến thức chuyên sâu về tâm lý của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về tư vấn tâm lý tại Việt Nam và mạng lưới cộng tác viên được đào tạo chuyên nghiệp về tâm lý sẽ mang đến cho bạn hệ thống dịch vụ tham vấn tâm lý tốt nhất.

Từ đó, bạn và gia đình sẽ được trợ giúp tâm lý và chăm sóc sức khỏe tâm lý ngày một tốt hơn.

Khi đến trung tâm tư vấn bạn sẽ được tham vấn ở các vấn đề sau :

 • Bạo hành trong gia đình.
 • Vướng mắc trong quan hệ vợ chồng
 • Xung đột quan hệ giữa cha mẹ với con cái, ông bà với các cháu.
 • Mối quan hệ giữa bố mẹ với con dâu con rể
 • Mâu thuẫn giữa các anh chị em trong gia đình.
 • Xung đột giữa cha dượng với con riêng của vợ, giữa mẹ kế với con riêng của chồng.
 • Cách ứng xử của cha mẹ với mâu thuẫn giữa con chung và con riêng, con nuôi, con đẻ
 • Những vướng mắc trong mối quan hệ Dâu-Rể
 • Những băn khoăn về ly thân và ly hôn
 • Sự khác biệt trong quan niệm của cha mẹ với vấn đề tình cảm riêng tư của con cái.
 • Những cách ứng xử của cha mẹ trong mối quan hệ với bạn bè của con. vv…

Các vấn đề trên đây là chuyện thường gặp ở các gia đình. Bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ và lựa chọn giải pháp tốt nhất để chèo lái con thuyền gia đình vào bến bờ bình an, yên vui và hạnh phúc.

Để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn tâm lý tại các phòng tư vấn tâm lý trực tiếp.

Hotline: 1900.6237
Email: feedback.letviet@gmail.com

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, đánh giá về dịch vụ tư vấn tâm lý xin vui lòng liên hệ!
Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT
Đ/c: Tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Xem thêm các dịch vụ khác :